Tử Vi Hàng Tuần: 06/11/2023 - 12/11/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
08 Tháng 10
Tử Vi Hàng Tuần: 06/11/2023 - 12/11/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 06/11/2023 - 12/11/2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Nên tỏ ra vui vẻ và bỏ hết những ấm ức trong lòng để cho đầu ốc nhẹ nhàng. Trong nghề nghiệp có sự hên may bất ngờ ví có quý nhân tận tình giúp đỡ. Có quà tặng nhỏ.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Phải lo lắng, ưu tư suy nghĩ nhiều về những công việc xảy ra liên quan đến chính quyền. Tài chánh tuy ổn định nhưng lại phải hao tốn nhiều về những việc thật cần thiết.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Có sự kèn cựa, cạnh tranh tại nơi làm việc hiện tại gây bực mình. Tuy nhiên họ chẳng làm gì được mình, đừng để tâm tới làm gì.Tài lộc có những viễn vọng thật khả quan.

CANH TÝ 64 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại vẫn tiến triển đều đều. Chưa nên nghĩ tới những thay đổi công việc lúc này vì chưa hẳn đã được thuận lợi. Lưu tâm nhiều xe cộ cùng kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Mọi sự hiểu lầm của những người xung quanh cũng như của những người thân trong gia đình đã được đã thông nên tinh thần cực kỳ vui vẻ. Những quyết định mới cần suy nghĩ thật chín chắn để khỏi vấp.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Chuyện tình cảm bị một vài xáo trộn nhỏ do ngoại lai đưa đến, khiến tinh thần không được vui.Nên dồn tâm trí vào sự làm việc sẽ quên được. Tài lộc tương đối ổn định.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Có những tin vui cho công việc hiện tại. Nên sắp xếp hệ thống hóa lại và khai triển sẽ đưa đến sự thành công ngoài ý muốn. Tài lộc khả quan, lưu tâm nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 75 TUỔI: 


 

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Nên trầm tĩnh hơn nữa. Sốc nổi quá chỉ mang lại những điều không lợi cho bản thân. Bạn bè chưa hẳn là tốt cả đâu, cần phải lưu ý khi giao thiệp. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Cần mềm mỏng hơn nữa. Lùi một bước mới có thể giữ được hòa khí trong gia đình, cũng như trong tình cảm. Tài chánh có nhiều tin tức vui vẻ, cũng như rất thoải mái.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Tuy vẫn còn những trục trặc về công việc nhưng đã bớt nhiều nên tinh thần đỡ căng thẳng. Thời gian này có may mắn bất ngờ do quý nhân đưa đến giải quyết được nhiều chuyện khó khăn.

CANH DẦN 74 TUỔI: Chớ ôm đồm chuyện người nhiệt tình quá, khiến mọi người xung quanh hiểu lầm lòng tốt của mình. Gia đạo có 1 vài phiền muộn nhỏ. Tài lộc may mắn đến bất ngờ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên cũng lưu tâm kẻ tiểu nhân chơi xấu. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chớ nên nghe những lời đường mật mà quên phân tích xuy xét phải trái kẻo sau có hối cũng không kịp. Cũng không nên chìm đắm vào hố sâu tình cảm sẽ có hại đến bản thân.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Gặp chuyện thị phi khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn hiện thời ổn định và có những chiều hướng thuận lợi. Đề phòng có tiểu nhân ganh ghét nói xấu, mưu hại.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Chớ nên nổi nóng vì những lỗi lầm nhỏ của con cái gây lộn xộn trong gia đạo. Tài chánh vẫn chưa được thoải mái. Việc làm ăn vẫn có những diễn tiến đáng kể.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Tình cảm gặp chuyện thật nhức đầu, tuy nhiên khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp. Công việc lắm có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể. Tài lộc phải chi phí nhiều.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Tuy có vất vả trong công việc đang làm nhưng tinh thần vui vẻ thoải mái vì đạt được những điều mong muốn. Tài chánh ngày một tiến triển. Tình cảm cá nhân như ý.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Vẫn còn nhiều trở ngại trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng không được hanh thông cho lắm. Đừng chần chờ, cứ để tự nhiên sẽ có may mắn bất ngờ.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi chuyện làm ăn vẫn tiến triển khả quan dẫu cho có 1 vài trở ngại nhỏ. Tài chánh như ý muốn. Có tin vui của con cái.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Đừng vì những xúc động nhất thời trong tình cảm mà gây nên sự chán nản. Hãy tỏ ra có nghị lực lớn, đây chỉ là những chuyện nhỏ khó khăn trên bước đường đời mà thôi.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Bực mình nhiều vì họ hàng, thân nhân làm phiền nhiễu. Chuyện tình cảm đã có cơ hội hàn gắn tốt đẹp với điều kiện phải biết mềm mỏng, uyển chuyển. Tài lộc ổn định.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo nghĩ trong công việc hiện tại cho dẫu có một vài may mắn nhỏ. Tài chánh chưa có gi đáng khích lệ. Có quý nhân bất ngờ mang lại niềm vui.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Phải để ý thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền pháp lý kẻo dễ bị phiền hà. Công việc hiện tại bình thường nhưng có nhiều điều phải lo lắng.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Tuy có người trợ giúp, nhưng cũng đừng ỷ lại thái quá. Phải tự hào vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chánh tương đối khá. Chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Chuyện làm ăn đã gặp nhiều sự căng thẳng nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Cần nắm bắt cho đúng thời điểm vì có một vài cơ hội may mắn đưa đến. Tiền bạc ổn định.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Vẫn còn có nhiều sự hanh thông. May mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cần lưu tâm thật nhiều.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Chớ ôm những hoài bão quá mức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thưc tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường, cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Tình cảm cá nhân được thoải mái nhiều vì có sự hiểu biết tương thông với người bạn khác phái. Những dự tính cứ việc tiến hành, tuy chưa đưa kết quả ngay, nhưng cũng có dấu hiệu khích lệ.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ của công việc hiện tại. Đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sửa mang tới. Tài lộc có may nhỏ bất ngờ.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Lo lắng thái quá cho người thân của mình cũng chẳng giải quyết được gì mà thêm phần rối trí. Chuyện đó sẽ giải quyết tốt đẹp nhờ may mắn bất ngờ. Tài lộc khả quan.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Đừng quá cố chấp bảo thủ những nguyên tắc xa xưa, chỉ gây thêm hố ngăn cách với những người thân trong gia đình. Cần uyển chuyển thật nhiều để mang lại sự an vui với con cái.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Đừng sống buông thả trong tình cảm kẻo mang tiếng thị phi. Cũng đừng đứng núi nầy trông núi nọ. Chỉ rước thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Tài chánh ổn định, cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

CANH THÂN 44 TUỔI: Có một vài sự tiến triển tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chánh tuy đã đỡ nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn lớn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ tính toán cho hợp lý kẻo rước lấy những thất bại đáng lẽ tránh dễ dàng. Cũng đừng nghe những lời đường mật.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua được những sự trục trặc trong công việc hiện tại. Tài chánh gặp may mắn, thình lình không hề trông đợi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Mọi sự việc đã trở lại bình thường, tuy rằng vẫn còn một vài rắc rối nhỏ không đáng kể. Tài chánh đều đều, nhưng chưa được thoải mái lắm.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Một vài trì trệ nhỏ vẫn còn nhưng ảnh hưởng không quá lớn, đừng lo nghĩ quá độ. Sẽ có quý nhân tận tình trợ giúp gỡ rối. Tài lộc chưa được khởi sắc lắm.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Việc làm đến dồn dập tuy có mang lại niềm vui nhưng cũng cần phải biết giữ gìn sức khỏe. Tài chánh đạt được như ý. Con cái mang lại nhiều niềm vui.

ĐINH DẬU 67 TUỔI : Không có biến động quan trọng nào. Công việc làm ăn cùng tài chánh  vẫn diễn tiến bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Thât cẩn thận về sức khỏe..

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Xốc nổi là tính tốt của tuổi trẻ để dẫn tới thành công, nhưng cũng cần phải dùng đầu ốc tính toán, sắp xếp mới được, tài chánh hơi bị căng thẳng. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Chuyện lo nghĩ về pháp lý đã có cơ giải quyết thảo đáng. Đã phá vỡ được bế tắc trong công việc, tuy còn vài rắc rối nhỏ. Tài chánh bắt đầu thấy dễ chịu.

CANH TUẤT 54 TUỔI:  Tinh thần thoải mái nhiều vì công việc đã bắt đầu hanh thông. Lúc này tiền bạc được may mắn, có tài lộc bất ngờ đưa đến. Gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Những dự tính làm ăn cho tương lai đã có cơ hội thực hiện được, thời điểm này đã thuận lợi. Tiền bạc tuy còn phải lo âu chút ít nhưng cũng qua được dễ dàng.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Tiền bạc hơi bị eo hẹp vì tiền kiếm được có hạn mà chi phí nhiều hơn. Ráng thu xếp cho chuyện tình cảm ổn định để khỏi bị phân tâm ảnh hưởng tới công việc.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Gặp những chuyện phiền nhiễu vì những người thân trong gia đình, dòng họ. Khéo léo xử trí sẽ giải quyết được êm đẹp mà thôi. Nghề nghiệp, tiền bạc ổn định.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Đã qua được cái ải khó khăn vì xung đột tư tưởng giữa người thân với nhau. Cũng không nên tính tới chuyện làm ăn chung đụng sẽ có xích mích lớn sau này.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Nghề nghiệp càng ngày càng phát triển hơn, giảm được sự lo âu của thời gian qua. Tài chánh rất ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như sức khỏe.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...