Tử Vi Hàng Tuần: 05/02/2024 - 11/02/2024

Tử Vi Hàng Tuần |
05 Tháng 01
Tử Vi Hàng Tuần: 05/02/2024 - 11/02/2024

Tử Vi Hàng Tuần: 05/02/2024 - 11/02/2024

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Có tin vui về tình cảm cá nhân, hết còn bị những phiền toái đeo đẳng. Tài chánh cũng như nghề nghiệp bình thường. Đề phòng tiểu nhân ganh ghét nói xấu.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Mọi việc tương đối đã trở nên thuận lợi. Tài chánh cũng đỡ phải lo nghĩ. Có hoạnh tài nhỏ vào cuối tuần. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng miệng tiếng thị phi.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Đề phòng thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp lý. Lái xe cũng phải lưu ý thật nhiều dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lệ giao thông. Công việc bình hòa.

CANH TÝ 64 TUỔI: Chớ nên đứng núi nầy trông núi nọ, tính toán những chuyện viễn vong ngoài tầm tay của mình. Hãy dồn hết nỗ lực vào công việc hiện tại sẽ có kết quả tốt hơn. Gia đạo bình an.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Đừng đam mê thái quá mà quên mất những chuyện thật cần thiết cho tương lai như trao dồi nghề nghiệp, học hành. Có tài lộc nhỏ, cẩn thận về xe cộ cũng như bị hiểu lầm.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Gặp một vài rắc rối trong công việc cùng những sự hiểu lầm, miệng tiếng làm buồn bực. Về tài chánh tương đối ổn định. Có quý nhân mang lại may mắn bất ngờ.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Bớt được những sự xích mích hiểu lầm trong gia đạo công việc làm ăn đã có nhiều sự tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài chánh thoải mái, dễ chịu.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều trong mọi việc làm kẻo dễ bị sơ xuất gây tai hại lớn. Cũng chưa nên bắt tay vào công việc mới hoặc hùn hạp với người khác lúc này.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Hãy cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như về học hành, đừng mơ mộng những chuyện không thực tế làm cản trở bước tiến hiện tại. Tình cảm cá nhân gặp vui vẻ.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Suy nghĩ nhiều chỉ làm thêm nhức đầu mà còn không sáng suốt khi quyết định công việc. Chuyện gì đến sẽ đến và sẽ có may mắn vào giờ chót.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tiền bạc đầu tuần gặp khó khăn, nhưng sẽ hanh thông vào giữa tuần trở ra. Có tiểu nhân ganh ghét nói xấu.

CANH DẦN 74 TUỔI: Có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ trong công việc mới, nên xem xét nghiêm chỉnh để tiến hành, vì đây là cơ hội thuận lợi. Chuyện tình cảm có đôi chút lấn cấn.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Trước khi quyết định chuyện gì cần phải suy nghĩ thật chín chắn kẻo rồi mang những sự phiền toái. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Để ý đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại cũng như tính chuyện lừa lọc. Việc làm ăn tiến triển tương đối tốt đẹp. Tài chánh không có gì phải lo nghĩ.

QUÝ  MÃO 61 TUỔI: Những tính toán chính xác đưa đến những kết quả thật khả quan và lại hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên về tài chánh vẫn còn ở mức bình thường.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Chuyện lộn xộn nhỏ trong gia đạo đã giải quyết một cách êm thắm khiến tinh thần rất ư thoải mái. Công việc làm và tiền bạc vẫn giữ được ở mức tốt đẹp.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Mọi chuyện đã đi vào ổn định, không còn rối rắm như thời gian vừa qua. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc tương đối hanh thông. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Nhận được những tin vui lớn của anh chị em, cha mẹ. Tài chánh rất thoải mái, tốt đẹp. Công việc hiện tại vẫn tiến triển tương đối khả quan. Tình cảm cá nhân vui.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Phải suy nghĩ cho thật kỹ kẻo khi nhúng tay vào rồi khó rút ra được. Chuyện gia đình cần phải dàn xếp cho thật êm thắm mới tính được việc lớn.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Công việc làm ăn phải mất sức thật nhiều để sắp xếp cho có kết quả. Tiền bạc hiện tại vẫn được như ý, tuy cũng phải chi phí nhiều vì con cái.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Có tin vui trong gia đạo cũng như về mặt tình cảm. Nghề nghiệp và tài chánh thoải mái. Đề phòng nhiều về kẻ tiểu nhân nói xấu, mưu hại.

ĐỊNH TỴ 47 TUỔI: Chớ nên lơ là dù đó chỉ là những chuyện nhỏ. Nó sẽ dẫn đến những kết quả không tốt từ sự nhỏ nhặt này. Tài chánh vẫn giữ mức tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Hãy còn một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại, tuy đã gỡ rối hầu hết. Về tiền bạc, tuy phải chi phí nhiều nhưng không đến nỗi lo lắng vì tiền kiếm được như ý.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Nghề nghiệp có nhiều sự may mắn bất ngờ vì có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những việc lớn. Tài lộc vẫn tiến triển tốt. Gia đình có nhiều niềm tin vui của con cái.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Có những ý nghĩ lo lắng không đâu về chuyện gia đình cũng như chuyện tình cảm. Hãy bỏ qua một bên, mềm dẻo trong cách đối xử sẽ vẹn cả đôi bề. Tài chánh hanh thông.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Nỗ lực rất nhiều trong nghề nghiệp hiện tại, nhưng khi gặt hái thì không được như ước mong. Chớ lấy thế làm chán nản, cần tập trung hơn nữa sẽ đạt được kết quả tốt đẹp không ngờ.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Nhận được tin vui của thân nhân giòng họ từ xa gửi tới, trong gia đạo cũng có hỷ sự của con cái. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có chiều hướng thuận lợi.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Đã vậy lại nhận được quà biếu nên tinh thần rất ư vui vẻ. Chuyện hiểu lầm với con cái nay đã lắng dịu. Gia đạo đầm ấm.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Có một vài chuyện không được hài lòng. Nhưng đừng vì thế mà chấp nhất để bụng chỉ tự hành hạ mình thôi. Tài lộc hanh thông, có quà tặng bất ngờ. Tình cảm có đôi phần lộn xộn.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Nhận được tin tức tốt đẹp về tài lộc. Nghề nghiệp diễn tiến thuận lợi, nhưng phải tốn nhiều công sức cũng như tinh thần. Để ý đến sự giao du của con cái.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Nên xem xét kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào việc để xem phương thức đề ra đã hợp lý chưa. Đừng vội vàng thái quá không lợi đâu. Cứ tuần tự mà tiến sẽ có kết quả khả quan.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Công việc phải tốn nhiều công sức nhưng thâu đạt không được vừa ý lắm. Nỗ lực hơn nữa, sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giúp đỡ tận tình. Gia đạo bình an.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Đã bớt được đôi chút ưu phiền trong tình cảm. Mọi sự việc đã dàn xếp tương đối ổn thỏa. Về nghề nghiệp hãy còn có 1 vài lấn cấn chưa vừa ý. Tiền bạc hao hụt về chuyện thật cần thiết.

CANH THÂN 44 TUỔI: Nghề nghiệp tuy vẫn chưa được như ý, nhưng đã tương đối ổn định. Tài chánh còn phải lo lắng nhiều để trang trải những chi phí bất thường. Có chuyện không vui của con cái.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Hãy giữ vững tinh thần, đừng sao động quá ảnh hưởng không tốt tới công việc đang làm. Mọi sự việc sau cùng sẽ êm đẹp cả mà thôi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc hoặc tiến hành sự làm ăn mới. Chỉ nên giữ vững như cũ sẽ lợi thế hơn. Tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Tình cảm có những niềm vui đến một cách bất ngờ. Tuy vẫn bị kẻ ganh ghét nói xấu, đâm chọt, nhưng chớ để ý làm chi mọi sự việc sẽ êm ả. Tài chánh ổn định.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những bất đồng trong gia đình. Mọi sự việc dã trở lại bình thường. Có hên may nhỏ trong công việc cũng như về tài chánh.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Công việc dồn dập, phải nỗ lực thật nhiều. Tuy nhiên kết quả đạt được thật khả quan. Tài chánh có nhiều may mắn. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Vẫn phải lưu tâm về sức khỏe. Việc làm vẫn ổn định, nên để ý tới kẻ tiểu nhân dòm ngó. Tài chánh có may mắn nhỏ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Chuyện tình cảm xuông xẻ tốt đẹp. Việc làm có những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên chưa nên thay đổi công việc lúc này. Tài lộc thoải mái.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Có một vài sự bực mình nơi làm việc. Đừng để ý tới để tinh thần thanh thản hơn. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Đã bớt nhiều những khó khăn trong công việc đang làm. Tuy còn vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài lộc đang có cơ hội thăng tiến.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Hanh thông nhiều trong công việc làm ăn. Tính toán chuyện làm ăn mới hoặc đi xa đều thuận lợi tốt đẹp. Tuy nhiên cẩn thận nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp luật.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối. Nên bình tâm, mọi sự việc sẽ trở nên tốt đẹp. Tài chánh hanh thông và có những cơ hội tốt đẹp mang đến.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Có nhiều cơ hội tốt đẹp mang đến trong nghề nghiệp hiện tại. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, cần giải quyết cho êm đẹp. Tài lộc khả quan.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Vẫn tiến triển đều trong công việc theo chiều hướng thuận lợi. Con cái học hành tiến bộ. Nên để ý chuyện giao du cùng lái xe của chúng.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Mọi sự việc đều tiến triển khả quan, gia đình có nhiều hỷ sự mang đến. Đừng cho ai mượn tiền vì đây là món nợ khó đòi

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...