Tử Vi Hàng Tuần: 03/04/2023 - 09/04/2023

Tử Vi Hàng Tuần |
02 Tháng 04
Tử Vi Hàng Tuần: 03/04/2023 - 09/04/2023

Tử Vi Hàng Tuần: 03/04/2023 - 09/04/2023

TUỔI TÝ 

BÍNH TÝ 30 TUỔI: Không được vui vì chuyện tình cảm xáo trộn. Tuy nhiên phải bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng tới công việc đang làm. Tài chánh ổn định, tuy phải chi tiêu nhiều. 

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Đã qua được những cơn sóng gió và thở phào một cách nhẹ nhõm. Tuy vậy phải lưu tâm tới giấy tờ liên quan đến pháp luật. Có tài lộc nhỏ. 

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Cơ hội mang lại sự may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên đừng mơ ước viễn vông, chỉ mang lại sự thất vọng. Nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho đúng. 

CANH TÝ 64 TUỔI: Tài chánh hanh thông, khấm khá nhiều. Công việc làm ăn vẫn may mắn, thuận lợi. Chuyện gia đình nên khéo léo dàn xếp để khỏi chuyện nhỏ biến thành lớn. 

TUỔI SỬU 

ẤT SỬU 39 TUỔI: Công việc hiện tại đang gặp cơ hội thuận lợi, đừng do dự trong việc quyết định kẻo làm thất dịp may. Lái xe cần phải cẩn thận thật nhiều. Tiền bạc thoải mái. 

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Không nên lo nghĩ thái quá, nhất là về tiền bạc, chỉ làm cho tinh thần xuống dốc. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ qua cơn khó. 

TÂN SỬU 63 TUỔI: Dự tính thay đổi công việc làm ăn đã có nhiều cơ hội tốt đẹp. Những khó khăn trở ngại rồi dần dần sẽ có chiều hướng hanh thông, thuận lợi, gia đạo yên vui. 

KỶ SỬU 75 TUỔI: Chuyện của con cái nên để chúng quyết định, đừng xen vào không những không giải quyết được mà còn gây sự rạn nứt trong gia đình. Có tài lộc nhỏ. 

TUỔI DẦN 

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Chớ có nổi nóng vì những câu nói vô tình của người tình để gây ra sóng gió vô ích. Nhẫn nhịn thì tốt hơn. Công việc vẫn ổn định, may mắn về tiền bạc. 

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Căng thẳng đầu óc vì những rắc rối xảy ra trong công ăn việc làm. Đừng lo lắng thái quá, sự khó khăn chỉ là nhất thời. Gia đình bình an. 

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Việc làm ăn đã có những cơ hội thuận lợi để phát triển. Mọi việc được thuận chèo mát mái, tài chánh cũng rất khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân. 

CANH DẦN 74 TUỔI: Đã giải quyết xong những khắc khoải, phiền muộn trong gia đình. Đây bắt đầu mở ra những yên vui, thoải mái. Tình cảm cá nhân có nhiều đắc ý. 

TUỔI MÃO 

ĐINH MÃO 40 TUỔI: Có sự hiểu lầm giữa thân nhân nên tinh thần không được vui. Việc học hành, nghề nghiệp đã có nhiều tiến bộ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, kẻo bị khẩu thiệt. 

ẤT MÃO 49 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ. Chuyện làm ăn cần suy tính thật kỹ trước khi quyết định mới. May mắn nhỏ trong việc làm cũng như tài lộc. 

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Công việc vẫn còn trong thời kỳ thai nghén, dậm chân tại chỗ, chưa có cơ hội phát triển. Tài chánh hơi gặp khó khăn, phải suy nghĩ nhiều. 

TÂN MÃO 73 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm nhỏ của những người xung quanh, cứ bình tĩnh giải thích sẽ êm đẹp. Tài lộc và nghề nghiệp ổn định. Con cái mang về niềm vui. 

TUỔI THÌN 

MẬU THÌN 36 TUỔI: Cần phải dứt khoát với những người bạn không tốt kẻo dễ có những rắc rối cho bản thân. Nên tập trung vào công việc sẽ có kết quả không ngờ. Tài lộc ổn định. 

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Việc làm ăn hãy còn đôi chút trì trệ. Cũng chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc. Tài chánh không có gì sáng sủa lắm, gia đạo bình an. 

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là những lúc đi chơi xa. Tài lộc và nghề nghiệp bình thường. Cũng lưu tâm về chuyện thị phi tai biến. 

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Vẫn còn có sự căng thẳng trong gia đạo, tuy đã giảm bớt. Nghề nghiệp gặp rối nhỏ gây đau đầu. Có tin vui về tài chánh. 

TUỔI TỴ 

KỶ TỴ 35 TUỔI: Đừng nóng nảy quá độ không có lợi cho công việc đang làm. Về mặt tài chánh, có nhiều thuận lợi. Chuyện tình cảm vui vẻ nhưng chớ để lụy thái quá ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. 

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Đã có những cơ hội may mắn đưa đến sự thành tựu trong nghề nghiệp. Chuyện tình duyên có vui bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân mưu hại. 

ẤT TỴ 59 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ, gỡ được những bế tắc, trở ngại của công việc. Tuy nhiên tài lộc còn phải lo nghĩ vì có những điều bất thường mang đến. 

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Cứ để mọi sự việc bình thường, đừng lo lắng thái quá sẽ êm đẹp cả. Tài chánh vẫn ổn định, có tin vui của thân nhân từ xa tới. 

TUỔI NGỌ 

CANH NGỌ 34 TUỔI: Bận rộn chạy đôn chạy đáo nhiều cho công việc nhưng bù lại kết quả đạt được rất khả quan. Dĩ nhiên nhờ đó tiền bạc có phần thoải mái. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm vui. 

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Trở ngại trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại hãy còn vướng mắc chưa giải quyết được dứt điểm. Tiền bạc tuy phải chi phí nhiều nhưng lại đạt được như ý mong muốn. Lưu tâm về xe cộ. 

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Trong gia đạo có nhiều hỷ khí do con cái mang về. Đừng phiêu lưu về tình cảm chỉ mang lại sự rắc rối cho gia đình mà thôi. 

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Chưa nên mưu tính những chuyện mới. Thay đổi lúc này chỉ mang lại nhiều sự bất lợi. Tiền bạc gặp một vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận nhiều về sức khỏe. 

TUỔI MÙI 

TÂN MÙI 33 TUỔI: Chớ chấp nhất những hành động gây phiền toái cho mình của những người cùng nơi làm việc. Bực mình chỉ làm cho mình căng thẳng nặng đầu mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ. 

KỶ MÙI 45 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan tuy rằng công việc phải lo toan mất sức thật nhiều. Chuyện bực mình về thân tộc nên bỏ qua một bên để cho tinh thần được bình thản. 

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Nghề nghiệp có vài sự xáo trộn khiến phải để tâm cùng lo lắng nhiều. Tiền bạc tuy ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều ngoài sự dự liệu. Quan tâm hơn nữa đến con cái. 

ẤT MÙI 69 TUỔI: Chuyện đâu còn đó, làm ồn ào thái quá chỉ khiến cho rối nùi thêm mà thôi. Bình tĩnh giải quyết là cách xử trí hay nhất. Có quý nhân giúp đỡ gỡ rối. 

TUỔI THÂN 

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Đã qua được những rắc rối, hiểu lầm về tình cảm khiến tinh thần vui vẻ trở lại. Việc làm hiện tại có vài khó khăn cần dồn hết nỗ lực để giải quyết. Tài lộc thoải mái. 

CANH THÂN 44 TUỔI: Cần đề cao cảnh giác những kẻ gian phi lưu manh nhất là những lúc đi về khuya khoắt. Việc làm có đôi phần trì trệ nhưng không đáng lo lắm, có sự bực mình vì người thân. 

MẬU THÂN 56 TUỔI: Chuyện gia đình vui vẻ bề ngoài nhưng bên trong có những buồn phiền khó nói. Về công việc đừng ham những lợi nhỏ mà hư chuyện đại sự. Tài lộc ổn định. 

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Chưa nên xúc tiến những chuyện làm ăn mới vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng không nên bùi tai nghe lời ngon ngọt hùn hạp chỉ rước thêm sự phiền hà bực mình thôi. 

TUỔI DẬU 

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Bớt được những áp lực rắc rối đè nặng của gia đình về chuyện tình cảm. Công việc tuy vất vả nhưng kết quả được thật khả quan. 

TÂN DẬU 43 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo phải khéo léo mềm mỏng giải quyết. Nóng nảy quá ắt chỉ làm to chuyện thêm mà thôi. Tài lộc có may mắn nhỏ. 

KỶ DẬU 55 TUỔI: Nhiều chuyện vui do con cái thành công trên đường tiến thân. Nghề nghiệp tuy có trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Có tin tức của thân nhân từ xa tới. 

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tài lộc ổn định. Tuy nhiên chưa nên tính tới chuyện thay đổi làm chuyện mới lúc này, không tốt đâu. 

TUỔI TUẤT 

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Đang ở trong thời kỳ chuyển tiếp, cần bình tỉnh để thu xếp mọi việc cho ổn định sẽ có may mắn đưa đến vì có quý nhân giúp đỡ. 

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Vẫn phải đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân rắp tâm triệt hạ danh dự. Chuyện làm ăn cùng tiền bạc đang tiến triển thật tốt đẹp. 

CANH TUẤT 54 TUỔI: Tinh thần vui vẻ thoải mái vì có những kết quả tốt đẹp trong nghề nghiệp hiện tại. Lưu tâm đến con cái nhất là sự giao du của chúng với bạn bè. 

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trong công việc cũng như tiền bạc. Tinh thần đã bớt được sự căng thẳng vì có những may mắn nhỏ về tài chánh. 

TUỔI HỢI 

ẤT HỢI 29 TUỔI: Những chuyện rắc rối trong vấn đề tình cảm đã giải quyết xong. Tinh thần khá ổn định. Tâp trung vào việc học việc làm để xây dựng tương lai. 

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Có một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc cần để ý đến những kẻ tiểu nhân rắp tâm ám hại. Chuyện tình cảm còn nhiều lo nghĩ đau đầu. 

TÂN HỢI 53 TUỔI: Có những trắc trở trong việc làm. Bình tĩnh sẽ giải quyết thỏa đáng vì đây chỉ là những sự kiện nhỏ. Sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại sự ổn định. 

KỶ HỢI 65 TUỔI: Nghề nghiệp có nhiều cơ may đưa đến. Tuy vậy vẫn phải lo lắng nhiều, nhất là về tài chánh vì những dự kiến cho công việc tương lai.

Ghi chú: "Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Chuyên gia "Chu Tử Phong" của TuviGLOBAL.com soạn thảo. Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...