Tân Tỵ (24.01.2001 - 11.02.2002) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
14 Tháng 12
Tân Tỵ (24.01.2001 - 11.02.2002) - Nam mạng

TÂN TỴ 21 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)Cung phi là Cấn, thuộc Tây Tứ Mệnh

Tổng quan cuộc đời tuổi Tân Tỵ nam mạng: là một trong những tuổi được hưởng lộc cách, có duyên tụ tài, cả đời sung túc giàu sang. Do chi Tị thuộc hành Hỏa tương khắc với can Tân thuộc hành Kim nên để thu được thành công lớn thì nhiều người phải trải qua nhiều sự thăng trầm, nỗ lực không ngừng. Bên cạnh đó thì dù thông minh nhưng nhiều bạn nam tuổi Tân Tỵ rất lơ đãng, chủ quan, giải bài tập nhầm lẫn, sai sót, khi trưởng thành có thể sẽ dẫn tới sai sót về hóa đơn, chứng từ, sổ sách... mà dẫn tới tổn thất lớn. Nên vì vậy, cần phải khắc phục những nhược điểm, hạn chế nói trên thì cuộc sống mới được vẹn toàn, viên mãn.


Người sinh năm 2001 vẫn chưa phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Bởi đa phần đều nhận được sự hỗ trợ về mặt kinh tế đến từ cha mẹ, anh chị em trong nhà. 
 
Một số bạn có thể kiếm thêm tiền nhờ các công việc làm thêm bán thời gian hoặc thực tập. 
 
Dù được hỗ trợ tài chính, nhưng đương số cũng nên học cách chi tiêu tiết kiệm, có kế hoạch, không nên phung phí quá cho những sở thích hoặc thú vui nhất thời.


Tình hình học tập nhìn chung không có nhiều biến động nếu so với khoảng thời gian trước đó. Bạn vẫn giữ được phong độ ổn định, nếu quyết tâm, cố gắng hơn ắt gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ.
 
Thời điểm này, đương số cũng có thể tham gia một số việc làm thêm, vừa để theo học thêm những kiến thức hữu ích, giúp làm giàu vốn hiểu biết của bản thân, vừa đem lại tác động tích cực trong tương lai. 
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu với việc thực tập ở một cơ quan, tổ chức nào đó để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Tuổi trẻ càng xông xáo bao nhiêu, tương lai càng tươi sáng bấy nhiêu.

Tuổi Tân Tị sinh năm 2001 sẽ có vận may trong học tập. Hiệu quả học tập rất cao và khả năng nắm vững kiến thức nhanh chóng. Ngoài việc học, các em sẽ đọc rất nhiều sách khác để mở rộng tầm nhìn kiến thức. Bạn cũng sẽ kết bạn với nhiều người bạn mới, những người có thể đam mê cuộc sống hoặc rất có năng lực ở một số khía cạnh. Tuy nhiên, bạn có thể gặp rắc rối vì một số điều bất ngờ khi ra ngoài. Cố gắng không tham gia các hoạt động có độ rủi ro cao như nhảy dù,...

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Bạch Lạp Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Hợp: Tốt


Tuổi Tân Tị sinh năm 2001 sẽ càng có các tập tin học lực. Các em sẽ tập trung hơn vào việc học và có thể tiếp thu nhanh những kiến ​​thức được cô truyền đạt trên lớp. Tuổi Rắn có thể đạt được kết quả học tập tốt. Đặc biệt này có lợi cho những học sinh đang học trong quá trình nhập học tại một trường tốt hơn. Chỉ cần tập tin học là có thể trúng tuyển vào trường mình yêu thích, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội này.

Hiện nay, hầu hết sinh viên đại học đang đi học về cơ bản không có thu nhập phụ nào khác ngoài tiền sinh hoạt phí và tiền tiêu vặt của bố mẹ cho. Tuy nhiên, một số người trong số bạn sẽ sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để làm các công việc bán thời gian và chăm chỉ học cách quản lý và kiếm tiền. Đồng thời, vì học lực của bản thân rất tốt, có thể đứng nhất trong các cuộc thi kiểm tra trong và ngoài trường, tiền thưởng cũng khá hậu hĩnh. Ngoài ra, người tuổi Tân Tỵ sẽ không chi tiêu quá mức nên thậm chí có thể tích lũy được một khoản tiền nhất định trong năm nay.

Vốn là người thông minh, khôn ngoan cộng với tính khí ổn định nên năm nay bạn rất được lòng người khác phái. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đối mặt với sự theo đuổi của người khác, để không bị lôi kéo bởi một số kẻ cầu hôn mệt mỏi. Đối với những người đang yêu, tốt hơn hết hãy dành cho người yêu của mình đủ không gian riêng tư và thời gian ở một mình. Sự cởi mở và tin tưởng giữa những người yêu nhau cũng rất cần thiết.

Dựa theo dự đoán bói tuổi Tân Tỵ năm 2021, sức khỏe của những người tuổi Tỵ trong năm nay tương đối lạc quan. Nhưng dù vậy, bạn cũng không nên quá bất cẩn. Nên hình thành thói quen đi ngủ sớm và dậy sớm. Hơn nữa, bạn nên cố gắng không ăn quá nhiều đồ ăn vặt.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Cam và Tím.

- Con số may mắn: 4 và 9.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 12 và tháng 8.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 10.

*Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

- Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

- Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

* Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

* Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...