Tân Mùi (15.02.1991 - 03.02.1992) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Tân Mùi (15.02.1991 - 03.02.1992) - Nữ mạng

TÂN MÙI 30 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con GấuCon dòng Huỳnh Đế, cô quạnh Mạng: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)

Những người sinh năm 1991 Tân Mùi có thể không có được vận may tài lộc vào năm 2021. Đó là do với tính cách ham chơi, thiếu tham vọng và không thể bám trụ vào một việc. Đối với các mối quan hệ yêu đương của họ cũng vậy. Vì họ không muốn dành thời gian để hiểu thêm về người yêu của mình, bạn trai / bạn gái của họ có thể bị tổn thương vì sự thờ ơ của họ. Những người tuổi Tân Mùi năm nay nên thể hiện sự kiên nhẫn hơn và giao tiếp tốt hơn với những người xung quanh.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục Xung: Xấu

Thiên can: Tân gặp Tân: Tương hợp: Tốt

Mặc dù năm 2021 có thể là một năm khó khăn đối với những người sinh năm 1991 Tân Mùi, nhưng cuối cùng bạn cũng có thể chinh phục được những trở ngại khác nhau bằng cách tận dụng hết thái độ tích cực và khả năng vượt trội của mình. Ngoài ra, bạn nên quan tâm thay vì ích kỷ đối với những người xung quanh.

Có lẽ do sự không tương xứng giữa vị trí và tài năng của bạn, Tân Mùi sinh năm 1991 có thể sẽ thiếu vận may trong sự nghiệp trong năm nay. Một khi không hài lòng với hiện trạng, bạn nên nghỉ ngơi một chút và suy nghĩ cẩn thận kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai. Đối với những người có khả năng bị sa thải, hãy coi đó như một cơ hội vàng để thay đổi công việc và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng đừng chần chừ trong việc nâng cao năng lực chuyên môn của mình vì cơ hội luôn thuộc về những người có sự chuẩn bị tốt.

Năm 2021, tuổi Tân Mùi có thể sẽ không kiếm được quá nhiều từ công việc chính. Nếu bạn muốn có thêm tiền, những hoạt động bên lề phù hợp với chuyên môn của bạn rất đáng để thử. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc bắt đầu kinh doanh rủi ro thấp với những người bạn đáng tin cậy. Dù chọn cách kiếm tiền nào, bạn luôn phải đóng vai trò tích cực để giải quyết vấn đề.

Ngoài sự nghiệp và tài lộc, các mối quan hệ tình cảm của Tân Mùi cũng cần được chú ý đặc biệt. Vì công việc bận rộn, bạn không có đủ thời gian để giao tiếp với người yêu, điều này có thể dẫn đến mối quan hệ ngày càng rạn nứt. Vì vậy, bạn nên nỗ lực để trở thành một người bạn trai, bạn gái chu đáo.

Về sức khoẻ trong năm 2021, nam giới nên tránh uống nhiều rượu bia trong các dịp xã giao, nữ giới nên tập thể dục thường xuyên trong sinh hoạt.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Màu vàng và màu be.

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 2 và tháng 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 9 và tháng 12.

*Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

- Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

- Vận niên: Dương Hồi Ngàn

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

*Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

- Vận hạn: Hạn Tam Kheo

- Vận niên: Dương Hồi Ngàn

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm bạn thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

* Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.


Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Mùi nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...