Tân Hợi (27.01.1971 - 14.02.1972) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
10 Tháng 12
Tân Hợi (27.01.1971 - 14.02.1972) - Nữ mạng

TÂN HỢI 51 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con CọpCon dòng Bạch Đế, phú quý Cung: Tốn

Năm nay bạn không nên thực hiện những thay đổi lớn như mua tài sản hay thậm chí là mua xe, nhà. Chỉ cần sống một cuộc sống thoải mái sẽ giúp bạn vượt qua cả năm cho đến thời điểm những ngôi sao may mắn của bạn sẽ xuất hiện ở đường chân trời. Năm nay bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi du lịch đến những nơi khác nhau.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Tân: Tốt

Dựa trên dự đoán vận mệnh năm 2021, những người tuổi Hợi cần phải đối mặt với mọi vấn đề trong năm nay. Bạn có thể gặp bế tắc trong sự nghiệp, có quá nhiều khoản chi tiêu, hoặc mắc một số bệnh mãn tính. Điều quan trọng là bạn phải luôn lạc quan. Rõ ràng, những con giáp Tân Hợi ở tuổi 50 là những nhân viên lớn tuổi trong công ty, và những người vẫn chưa ở vị trí lãnh đạo sẽ cảm thấy rất lo lắng về triển vọng nghề nghiệp. Trước hết, bạn cần trao đổi thẳng thắn với sếp và bày tỏ ý định được thăng chức. Ngay cả khi yêu cầu của bạn bị từ chối, bạn ít nhất có thể xác định những thiếu sót của mình và sau đó tiến bộ.

Đối với một số tuổi Hợi, con cái của họ sẽ kết hôn trong năm nay, và các khoản chi phí cho lễ cưới, chuyến du lịch trăng mật, v.v. của cặp đôi mới có thể tiêu tốn rất nhiều. Cha mẹ Tân Hợi hào phóng giúp đỡ thì không sao, nhưng cũng không nên hỗ trợ tài chính vượt quá khả năng của mình. Vì bạn không có tài sản dồi dào vào năm 2021, nên tốt hơn hết tuổi Tân Hợi nên hạ thấp kỳ vọng đầu tư và cảnh giác với gian lận tài chính.

Nói về mối quan hệ tình cảm, bạn không nên tiếp tục phàn nàn về cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt mà hãy đóng vai trò tích cực trong việc tạo bất ngờ cho người bạn đời của mình. Hãy nhớ tận dụng mọi ngày đặc biệt để bày tỏ rằng họ đánh giá cao sự tận tâm của người khác.

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021, người tuổi Hợi nên giữ gìn giờ giấc đều đặn và có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, đề phòng các bệnh mãn tính thường gặp ở người lớn. Bên cạnh đó, bất kỳ triệu chứng nào như rụng tóc hoặc khó thở cũng nên chú ý đến bản thân.

 - Hướng tốt nhất: Đông Nam và Tây Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Xám, Trắng và Xanh.

- Con số may mắn: 1 và 6.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1 và tháng 6.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 4, 7 và tháng 10.

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

- Vận hạn: Hạn Diêm Vương

- Vận niên: Trư Phùng Hỏa

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

* Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong.”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Hướng xuất hành tốt:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Hợi nên mời người sinh các năm tuổi: năm Canh Dần, Nhâm Thân, Bính Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...