Tân Hợi (27.01.1971 - 14.02.1972) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
10 Tháng 12
Tân Hợi (27.01.1971 - 14.02.1972) - Nam mạng

TÂN HỢI 51 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con CọpCon dòng Bạch Đế, phú quý Cung: Khôn

Năm nay bạn không nên thực hiện những thay đổi lớn như mua tài sản hay thậm chí là mua xe, nhà. Chỉ cần sống một cuộc sống thoải mái sẽ giúp bạn vượt qua cả năm cho đến thời điểm những ngôi sao may mắn của bạn sẽ xuất hiện ở đường chân trời. Năm nay bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi du lịch đến những nơi khác nhau.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Tân: Tốt

Dựa trên dự đoán vận mệnh năm 2021, những người tuổi Hợi cần phải đối mặt với mọi vấn đề trong năm nay. Bạn có thể gặp bế tắc trong sự nghiệp, có quá nhiều khoản chi tiêu, hoặc mắc một số bệnh mãn tính. Điều quan trọng là bạn phải luôn lạc quan. Rõ ràng, những con giáp Tân Hợi ở tuổi 50 là những nhân viên lớn tuổi trong công ty, và những người vẫn chưa ở vị trí lãnh đạo sẽ cảm thấy rất lo lắng về triển vọng nghề nghiệp. Trước hết, bạn cần trao đổi thẳng thắn với sếp và bày tỏ ý định được thăng chức. Ngay cả khi yêu cầu của bạn bị từ chối, bạn ít nhất có thể xác định những thiếu sót của mình và sau đó tiến bộ.

Đối với một số tuổi Hợi, con cái của họ sẽ kết hôn trong năm nay, và các khoản chi phí cho lễ cưới, chuyến du lịch trăng mật, v.v. của cặp đôi mới có thể tiêu tốn rất nhiều. Cha mẹ Tân Hợi hào phóng giúp đỡ thì không sao, nhưng cũng không nên hỗ trợ tài chính vượt quá khả năng của mình. Vì bạn không có tài sản dồi dào vào năm 2021, nên tốt hơn hết tuổi Tân Hợi nên hạ thấp kỳ vọng đầu tư và cảnh giác với gian lận tài chính.

Nói về mối quan hệ tình cảm, bạn không nên tiếp tục phàn nàn về cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt mà hãy đóng vai trò tích cực trong việc tạo bất ngờ cho người bạn đời của mình. Hãy nhớ tận dụng mọi ngày đặc biệt để bày tỏ rằng họ đánh giá cao sự tận tâm của người khác.

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021, người tuổi Hợi nên giữ gìn giờ giấc đều đặn và có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, đề phòng các bệnh mãn tính thường gặp ở người lớn. Bên cạnh đó, bất kỳ triệu chứng nào như rụng tóc hoặc khó thở cũng nên chú ý đến bản thân.

 - Hướng tốt nhất: Đông Nam và Tây Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Xám, Trắng và Xanh.

- Con số may mắn: 1 và 6.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1 và tháng 6.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 4, 7 và tháng 10.

*Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn

- Vận hạn: Hạn Thiên La

- Vận niên: Trư Phùng Hỏa

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

– Làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

– Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

* Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị,...

* Hoang ốc: Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hướng xuất hành tốt:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Hợi nên mời người sinh các năm tuổi: năm Canh Dần, Nhâm Thân, Bính Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...