Quý Tỵ (14.02.1953 - 02.02.1954) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
06 Tháng 12
Quý Tỵ (14.02.1953 - 02.02.1954) - Nữ mạng

QUÝ TỴ 69 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con Chó SóiCon dòng Hắc Đế, trường mạng Mạng: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu ThủyCung phi là Tốn, thuộc Đông Tứ Mệnh

- SAO: La Hầu chiếu (cẩn thận kiêng tháng 1 và tháng 7).

- VẬN NIÊN: bình

 - Mạng: Thủy gặp mệnh Thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Quý gặp Tân là khắc: Xấu

1. Tổng quan tuổi Tỵ gặp năm Sửu:

Xà hãm Tinh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh cần đề phòng tai nan, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng mỹ mãn, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc kinh doanh làm ăn trong năm này nên giữ nguyên như và hạn chế thay đổi. Ngoài ra trong năm này kiêng đi xa.

Công danh không có gì mới, trong năm này nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm không tốt đối với bạn về công việc sự nghiệp, mọi thứ sẽ như luôn có kẻ ngáng đường bạn, nhất là vào đầu năm bạn sẽ gặp vô cùng khó khăn, những kết quả sẽ không như bạn mong đợi, và bạn phải vất vả khi xây dựng nó. Nhưng năm nay bạn cần tránh những điều thị phi thì thì mới có thể thành công được, bạn cẩn thận không sẽ phải vướng vào những kiện tụng không nên có. Giao tiếp bạn nên chọn những đối tác hợp với mình.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn gặp hơi nhiều trắc trở, nói cách khác năm nay bạn sẽ không có duyên đẹp và không nhận được sự giúp đỡ nhiều của những người khác giới, nếu cô đơn bạn sẽ vẫn cô đơn.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, bạn sẽ có lộc vào tầm cuối năm, đầu năm bạn nên cẩn thận chút kẻo có người hãm hại.

5. Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn năm nay được hưởng hạnh phúc, tuy có cãi vã nhưng nó chỉ là nhỏ nhặt không đáng lo ngại, con cháu tu chí làm ăn, ngoan ngoãn học hành.

6. Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, bạn sẽ có thể tự do thoải mái, không quên tập luyện thể dục thể thao.

7. Sao chiếu mệnh

Năm nay sao La Hầu chiếu mệnh.

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

9. Tuổi xông nhà

Đầu năm 2021, quý cô tuổi Quý Tỵ nên mời người sinh các năm tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ, hanh thông.


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.  

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...