Quý Mùi (01.02.2003 - 22.1.2004) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
14 Tháng 12
Quý Mùi (01.02.2003 - 22.1.2004) - Nam mạng

QUÝ MÙI 19 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Cọp - Con dòng Thanh Đế, trường mạng MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)Cung phi là Càn thuộc Tây Tứ Mệnh

*Tổng quan về tuổi Quý Mùi: Tuổi Quý Mùi có đặc điểm chi Mùi thuộc hành Thổ khắc can Quý thuộc hành Thủy nên cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió mới thành cơ đồ đại sự. Mặt khác, họ có ưu thế là nguồn bất động sản lớn mạnh, nhà cửa khang trang, có trường khí Phong Thủy tốt tạo điều kiện thúc đẩy vận khí công danh, tài lộc. Một trong những hạn chế cơ bản của thế hệ này chính là dễ phiền lụy khổ não về chuyện đào hoa, xấu hơn có thể sa ngã mê đắm tửu sắc, ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp và gia đạo, bởi vậy cần phải khắc phục hạn chế này.


Theo tử vi 2021, gặp cục diện Xung Thái Tuế, lại có nhiều hung tinh chiếu, tuổi Quý Mùi khó mà có một năm mới suôn sẻ như ý muốn được. Có những thời điểm tưởng chừng như mọi việc tiến triển hết sức thuận lợi thì bỗng dưng xảy ra vấn đề nửa chừng khiến công sức trước đó đổ sông đổ biển.
 
Trong những thời điểm bế tắc, đương số dễ nghe theo lời dụ dỗ mà làm chuyện xấu, chuyện tổn hại cho chính mình, nghiêm trong hơn còn mất tiền mất của, mất lòng tin trong lòng trưởng bối.
 
Nhân duyên trong năm không như ý, có thể xảy ra mâu thuẫn với cha mẹ, thầy cô. Tình hình sức khỏe bất ổn, cần đề phòng bị thương do va chạm giao thông.

Tình hình học tập không được khả quan lắm. Do Thái Tuế tác động mạnh, bản mệnh rất dễ suy nghĩ chủ quan, tâm lý dễ bị dao động, thiếu tập trung trong học tập nên ảnh hưởng đến thành tích hiện tại. 
 
Hơn nữa, tâm lý ham chơi vẫn quá nhiều cám dỗ khiến bạn có không ít thời điểm bỏ bê việc học hành để chạy theo sở thích. Các bậc phụ huynh nên quan tâm sát sao và đốc thúc con kịp thời.

Về tiền bạc, tài chính

 
Đa phần người tuổi Quý Mùi đều vẫn trong giai đoạn được gia đình bao bọc nên không gặp áp lực kinh tế, tài chính được đảm bảo.
 
Tuy vậy, bản mệnh vẫn không tránh khỏi những lúc cảm thấy bí bách khi không được tiêu xài theo ý muốn, hoặc phải dùng tiền tiết kiệm để phục vụ nhu cầu của bản thân. 
 
Bạn nên hỏi ý kiến của cha mẹ trước khi tiêu khoản tiền lớn, nếu là lý do chính đáng, cha mẹ sẽ ủng hộ và giúp đỡ bạn phần nào đó.
 
Nếu đã đi làm, các bạn có thể cân bằng lại các khoản thu chi để tăng số tiền tiết kiệm lên. Điều này rất hữu ích cho tương lai sau này.

Tuổi Quý Mùi năm 2021 hợp màu gì?

Xanh lá, xanh dương và đen là màu sắc hợp mệnh Quý Mùi, hứa hẹn mang tới nhiều điều cát lành, giúp đương số hóa hung thành cát, nên ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. 
 
Tuy nhiên, màu trắng và xám lại kỵ tuổi bạn trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng. 
 
Tử vi Quý Mùi 2021 nam mạng
Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng. Sao này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. 
 
Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch những người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.
 
Hạn: Tam Kheo 
 
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý đề phòng chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...