Quý Mão (25.01.1963 - 12.02.1964) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
08 Tháng 12
Quý Mão (25.01.1963 - 12.02.1964) - Nữ mạng

QUÝ MÃO 59 TUỔI - ÂM NỮMệnh: Kim gặp năm Thổ: TốtĐịa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung

Tuổi Quý Mão sẽ gặp may mắn về các mối quan hệ trong năm 2021. Cuộc sống gia đình đặc biệt hòa thuận, tốt đẹp. Sẽ không có những cuộc cãi vã dữ dội do những xích mích, mâu thuẫn nhỏ nhặt. Tuy nhiên, tài lộc về sức khỏe không được tốt cho lắm. Mặc dù có tất cả các vấn đề nhỏ về thể chất, nhưng họ cũng rất mệt mỏi. Đừng tránh các vấn đề y tế. Khám sức khỏe định kỳ và tập thể dục hàng ngày là điều cần thiết.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1963 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Những người Quý Mão sinh năm 1963 có vận may về sự nghiệp trong năm 2021. Cả nhân viên và người kinh doanh đều sẽ có những bước tiến tốt đẹp. Dù không còn trẻ nhưng năng lượng và đam mê bạn đã cống hiến cho công việc không kém gì những người trẻ. Mỗi ngày bạn đều tràn đầy tinh thần và làm việc chăm chỉ, mang lại thu nhập đáng ghen tị cho doanh nghiệp và được thăng chức.

Trong năm 2021, tổng thể đường tài lộc của người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 tương đối lạc quan. Bạn có thể xác định được nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn có thể dễ dàng hiện thực hóa kế hoạch mua nhà, mua xe. Thu nhập của bạn từ các khoản đầu tư vào quỹ và cổ phiếu cũng lớn, có thể đáp ứng đủ các chi phí hàng ngày trong cuộc sống. Mặc dù tình hình kinh tế của tuổi Mão tốt nhưng cũng cần tiêu thụ hợp lý.

Nhờ vận trình tình cảm khả quan trong năm 2021, nhiều con giáp đang có mối quan hệ yêu đương căng thẳng có thể nhận ra những khuyết điểm của bản thân và đối xử nhân hậu hơn. Mối quan hệ của bạn sẽ dần hòa hợp và ngày càng tốt đẹp. Người tuổi Mão độc thân sẽ gặp được người phù hợp trong năm nay. Mặc dù một số người trong số bạn là gia đình được tổ chức lại nhưng họ vẫn có thể hòa thuận và sống một cuộc sống hạnh phúc. Trong mắt mọi người, bạn là một cặp đôi vô cùng ngọt ngào và đáng ghen tị.

Dự đoán vận trình tuổi Mão năm 2021 cho thấy bạn sẽ gặp vận may tương đối tốt về sức khỏe trong năm 2021. Bạn tràn đầy năng lượng và có động lực bất kể bạn làm gì. Vì vậy, bạn dường như trẻ hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Bản thân những người tuổi Quý Mão được khuyên nên giữ tinh thần lạc quan và không quan tâm nhiều đến những vấn đề tầm thường. Trước những việc hệ trọng, bạn có thể giải quyết một cách nhanh chóng và bình tĩnh.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam.

- Con số may mắn: 3 và 4.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 2, tháng 7, tháng 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12.

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

- Vận hạn: Hạn Diêm Vương

- Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

* Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Hướng xuất hành:

- Ngày xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương) - Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần - Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

Tuổi xông đất:

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với người tuổi Quý Mão 1963 bao gồm:

- Tân Hợi 1971 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình), Nhâm Dần 1962 (Trung bình).

- Tân Sửu 1961 (Trung bình), Mậu Thân 1968 (Trung bình).

- Kỷ Dậu 1969 (Trung bình), Tân Mùi 1991 (Trung bình).

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch! 

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...