Quý Mão (25.01.1963 - 12.02.1964) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
08 Tháng 12
Quý Mão (25.01.1963 - 12.02.1964) - Nam mạng

QUÝ MÃO 59 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Hươu - Con dòng Bạch Đế, phú quý Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Tốt Địa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồnThiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung

Tuổi Quý Mão sẽ gặp may mắn về các mối quan hệ trong năm 2021. Cuộc sống gia đình đặc biệt hòa thuận, tốt đẹp. Sẽ không có những cuộc cãi vã dữ dội do những xích mích, mâu thuẫn nhỏ nhặt. Tuy nhiên, tài lộc về sức khỏe không được tốt cho lắm. Mặc dù có tất cả các vấn đề nhỏ về thể chất, nhưng họ cũng rất mệt mỏi. Đừng tránh các vấn đề y tế. Khám sức khỏe định kỳ và tập thể dục hàng ngày là điều cần thiết.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1963 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Những người Quý Mão sinh năm 1963 có vận may về sự nghiệp trong năm 2021. Cả nhân viên và người kinh doanh đều sẽ có những bước tiến tốt đẹp. Dù không còn trẻ nhưng năng lượng và đam mê bạn đã cống hiến cho công việc không kém gì những người trẻ. Mỗi ngày bạn đều tràn đầy tinh thần và làm việc chăm chỉ, mang lại thu nhập đáng ghen tị cho doanh nghiệp và được thăng chức.

Trong năm 2021, tổng thể đường tài lộc của người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 tương đối lạc quan. Bạn có thể xác định được nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn có thể dễ dàng hiện thực hóa kế hoạch mua nhà, mua xe. Thu nhập của bạn từ các khoản đầu tư vào quỹ và cổ phiếu cũng lớn, có thể đáp ứng đủ các chi phí hàng ngày trong cuộc sống. Mặc dù tình hình kinh tế của tuổi Mão tốt nhưng cũng cần tiêu thụ hợp lý.

Nhờ vận trình tình cảm khả quan trong năm 2021, nhiều con giáp đang có mối quan hệ yêu đương căng thẳng có thể nhận ra những khuyết điểm của bản thân và đối xử nhân hậu hơn. Mối quan hệ của bạn sẽ dần hòa hợp và ngày càng tốt đẹp. Người tuổi Mão độc thân sẽ gặp được người phù hợp trong năm nay. Mặc dù một số người trong số bạn là gia đình được tổ chức lại nhưng họ vẫn có thể hòa thuận và sống một cuộc sống hạnh phúc. Trong mắt mọi người, bạn là một cặp đôi vô cùng ngọt ngào và đáng ghen tị.

Dự đoán vận trình tuổi Mão năm 2021 cho thấy bạn sẽ gặp vận may tương đối tốt về sức khỏe trong năm 2021. Bạn tràn đầy năng lượng và có động lực bất kể bạn làm gì. Vì vậy, bạn dường như trẻ hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Bản thân những người tuổi Quý Mão được khuyên nên giữ tinh thần lạc quan và không quan tâm nhiều đến những vấn đề tầm thường. Trước những việc hệ trọng, bạn có thể giải quyết một cách nhanh chóng và bình tĩnh.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam.

- Con số may mắn: 3 và 4.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 2, tháng 7, tháng 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12.

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

- Vận hạn: Hạn Thiên La

- Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

* Nếu gặp Thiên La cảnh ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái,... Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại,... khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị,...

Hướng xuất hành:

- Ngày xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương) - Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần - Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

Tuổi xông đất:

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với người tuổi Quý Mão 1963 bao gồm:

- Tân Hợi 1971 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình), Nhâm Dần 1962 (Trung bình).

- Tân Sửu 1961 (Trung bình), Mậu Thân 1968 (Trung bình).

- Kỷ Dậu 1969 (Trung bình), Tân Mùi 1991 (Trung bình).

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch! 

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...