Quý Hợi (13.02.1983 - 01.02.1984) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Quý Hợi (13.02.1983 - 01.02.1984) - Nữ mạng

QUÝ HỢI 39 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con Gà - Con dòng Hắc Đế, quan lộc MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 về sự nghiệp cho thấy vận may nghề nghiệp của bạn ở mức trung bình. Trên thực tế, bạn cần phải tin tưởng vào bản thân hơn bất kỳ ai khác. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Bạn phải học cách trở thành một người chơi đồng đội và chú ý hơn đến các chi tiết. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định quyết liệt nào về sự nghiệp trong năm Tân Sửu 2021, tốt hơn hết là bạn nên đợi đến năm sau để có bước chuyển mình lớn.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 dự đoán rằng những người tuổi Hợi sinh năm 1983 sẽ có một cuộc sống yên bình trong năm nay, vì những thay đổi lớn hiếm khi xảy ra. Là một nhân viên trung thành và giàu kinh nghiệm, những chú Heo Nước sẽ có mức lương cao và không gặp rắc rối về tài chính. Ở nhà, họ sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người mẹ / người cha hoàn hảo và khiến mỗi phút ở bên con đều có giá trị.

Nhờ kinh nghiệm tích lũy của những người tuổi Quý Hợi vào năm 2021, hầu hết họ đều có khả năng giải quyết các vấn đề chuyên môn và xử lý các mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, không có gì thách thức bằng việc có ít chỗ để cải thiện. Nếu muốn phát huy chuyên môn, bạn nên tích cực tham gia các khóa đào tạo tại chỗ hoặc luân chuyển công việc.

Tiền lương hàng tháng của Quý Hợi đủ để trang trải một cuộc sống thoải mái. Hơn nữa, bạn có thói quen lập kế hoạch chi tiêu để đảm bảo mọi khoản chi tiêu trong khả năng của mình. Tóm lại, bạn khó có thể gặp phải các vấn đề tài chính vào năm 2021.

Ngoài ra, đường tình duyên của người sinh năm 1983 vẫn được giữ nguyên trong năm nay. Những người tuổi Quý Hợi chưa có sự gắn bó tốt hơn hết nên gác lại kế hoạch chấm dứt tình trạng độc thân, vì những nỗ lực của bạn có thể sẽ vô ích. Đối với những người đã kết hôn, họ sẽ chuyển hướng tập trung từ công việc sang gia đình trong năm 2021. Nhiều hoạt động gia đình thú vị như nấu ăn, cắm trại sẽ tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc cho con cái họ.

Một tin vui khác từ dự đoán vận trình tuổi Quý Hợi năm 2021 là những người tuổi Hợi năm nay rất khỏe mạnh. Một số người trong số họ bắt đầu thích ăn uống ít chất béo và tập thể dục thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, điều này có lợi cho hệ tuần hoàn tốt hơn.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Tây Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Xám, Trắng và Xanh.

- Con số may mắn: 1 và 6.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1 và tháng 6.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 4,  tháng 7 và tháng 10.

*Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

- Vận hạn: Hạn Tam Kheo

- Vận niên: Trư Phùng Hỏa

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

- Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

- Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

- Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

- Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

- Có bạn bè mới.

- Có cơ hội thăng quan tiến chức.

- Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

- Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.

- Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

- Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

* Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Hợi nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...