Quý Hợi (13.02.1983 - 01.02.1984) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Quý Hợi (13.02.1983 - 01.02.1984) - Nam mạng

QUÝ HỢI 39 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con GàCon dòng Hắc Đế, quan lộc Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 về sự nghiệp cho thấy vận may nghề nghiệp của bạn ở mức trung bình. Trên thực tế, bạn cần phải tin tưởng vào bản thân hơn bất kỳ ai khác. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Bạn phải học cách trở thành một người chơi đồng đội và chú ý hơn đến các chi tiết. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định quyết liệt nào về sự nghiệp trong năm Tân Sửu 2021, tốt hơn hết là bạn nên đợi đến năm sau để có bước chuyển mình lớn.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 dự đoán rằng những người tuổi Hợi sinh năm 1983 sẽ có một cuộc sống yên bình trong năm nay, vì những thay đổi lớn hiếm khi xảy ra. Là một nhân viên trung thành và giàu kinh nghiệm, những chú Heo Nước sẽ có mức lương cao và không gặp rắc rối về tài chính. Ở nhà, họ sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người mẹ / người cha hoàn hảo và khiến mỗi phút ở bên con đều có giá trị.

Nhờ kinh nghiệm tích lũy của những người tuổi Quý Hợi vào năm 2021, hầu hết họ đều có khả năng giải quyết các vấn đề chuyên môn và xử lý các mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, không có gì thách thức bằng việc có ít chỗ để cải thiện. Nếu muốn phát huy chuyên môn, bạn nên tích cực tham gia các khóa đào tạo tại chỗ hoặc luân chuyển công việc.

Tiền lương hàng tháng của Quý Hợi đủ để trang trải một cuộc sống thoải mái. Hơn nữa, bạn có thói quen lập kế hoạch chi tiêu để đảm bảo mọi khoản chi tiêu trong khả năng của mình. Tóm lại, bạn khó có thể gặp phải các vấn đề tài chính vào năm 2021.

Ngoài ra, đường tình duyên của người sinh năm 1983 vẫn được giữ nguyên trong năm nay. Những người tuổi Quý Hợi chưa có sự gắn bó tốt hơn hết nên gác lại kế hoạch chấm dứt tình trạng độc thân, vì những nỗ lực của bạn có thể sẽ vô ích. Đối với những người đã kết hôn, họ sẽ chuyển hướng tập trung từ công việc sang gia đình trong năm 2021. Nhiều hoạt động gia đình thú vị như nấu ăn, cắm trại sẽ tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc cho con cái họ.

Một tin vui khác từ dự đoán vận trình tuổi Quý Hợi năm 2021 là những người tuổi Hợi năm nay rất khỏe mạnh. Một số người trong số họ bắt đầu thích ăn uống ít chất béo và tập thể dục thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, điều này có lợi cho hệ tuần hoàn tốt hơn.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Tây Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Xám, Trắng và Xanh.

- Con số may mắn: 1 và 6.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1 và tháng 6.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 4,  tháng 7 và tháng 10.

*Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

- Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

- Vận niên: Trư Phùng Hỏa

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

- Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

- Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

- Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

- Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

- Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

- Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

* Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Hợi nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...