Quý Dậu (23.01.1993 - 09.02.1994) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
14 Tháng 12
Quý Dậu (23.01.1993 - 09.02.1994) - Nữ mạng

QUÝ DẬU 29 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con đười ươiCon dòng Bạch Đế, phú quý Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Người sinh năm 1993 Quý Dậu đã quen với cuộc sống lao động và cảm thấy hài lòng với mức thu nhập cao. Ngoài ra, dự đoán tử vi tuổi Dậu năm 2021 cho thấy mối quan hệ tình cảm của họ có khả năng xảy ra những thay đổi. Những người tuổi Quý Dậu độc thân cần ngừng tán tỉnh người khác và đối xử chân thành với người bạn đời lý tưởng của mình. Ngoài ra, những người đã kết hôn nên hiểu đối tác của mình tập trung vào sự nghiệp vì điều kiện sống vật chất tốt cũng góp phần giúp hôn nhân suôn sẻ.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kiếm Phong Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam hợp: Tốt

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Nhìn chung, năm 2021 là một năm tốt cho những người tuổi Quý Dậu. Họ không cần xử lý khối lượng công việc khắt khe hoặc các mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân. Ngoài ra, nhiều người trong số bạn không gặp rắc rối về tài chính trong năm nay. Sự thay đổi đáng chú ý có thể xảy ra trong mối quan hệ tình yêu của bạn. Những người độc thân có khả năng sẽ gặp được người hợp ý trong năm 2021.

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả trong năm 2021 nhờ vào kinh nghiệm tích lũy trong những năm trước đó. Ngoài ra, theo dự đoán vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2021, thái độ lạc quan và sự giúp đỡ của bạn khiến họ trở thành nhân vật được yêu thích trong công ty. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để xây dựng mối quan hệ tích cực giữa các cá nhân. Dù sao, việc bạn bị sa thải hoặc giảm lương càng ít càng tốt.

Nhiều người trong số bạn hài lòng với thu nhập hàng tháng của mình và có thể sử dụng nó một cách khôn ngoan, vì vậy không có cách nào để họ cảm thấy thiếu tiền. Trong các trường hợp khác, nếu một số người muốn kiếm nhiều tiền hơn để trang trải nhiều khoản chi tiêu hơn, bạn có thể cân nhắc mua các sản phẩm tài chính theo hướng dẫn của những người có chuyên môn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Quý Dậu năm 2021 cho thấy tin vui nhất của bạn có thể là thời kỳ độc thân kết thúc trong năm nay. Ngay cả những người hay thay đổi có thể thay đổi tính cách của họ và đối xử với người bạn đồng hành của họ hết sức chân thành. Ngoài ra, một số nam sinh năm 1993 đã lập gia đình sẽ chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp trong năm nay và điều này cần sự thấu hiểu của vợ bạn.

Về sức khoẻ, xét về tuổi thì người tuổi Quý Dậu không thể tránh khỏi việc tham dự các dịp xã giao khác nhau trong năm 2021, nên đề phòng việc uống rượu bia quá mức. Bên cạnh đó, nên bổ sung vitamin hoặc các bài tập thể dục nhiều hơn để tăng cường trao đổi chất.

- Hướng tốt nhất: Đông Bắc và Tây Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Màu vàng, Màu be và Vàng.

- Con số may mắn: 6 và 7.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 3, 4 và tháng 12.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 2 và tháng 9.

*Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn

- Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

- Vận niên: Kê Giáp Viên

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

* Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

– Làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

– Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

* Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.


Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Dậu nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm  Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...