Nhâm Tuất (25.01.1982 - 13.02.1983) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Nhâm Tuất (25.01.1982 - 13.02.1983) - Nam mạng

NHÂM TUẤT 40 TUỔI - DƯƠNG NAMTướng tinh: Chim Trĩ - Con dòng Hắc Đế, quan lộc MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Theo Tử vi tuổi Tuất năm 2021, năm Tân Sửu là một năm hỗn hợp đầy thăng trầm đối với người tuổi Tuất vì có vô số thử thách. Bạn phải tỉnh táo và cẩn thận trước những quyết định và lựa chọn mà bạn đưa ra trong năm nay. Đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối vì những lời nói ra khỏi miệng của mình.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Không tốt

Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường.

Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với những người sinh năm 1982. Do môi trường thị trường đầy biến động, những người làm nghề có thể bị cắt lương hoặc tệ hơn nhiều là bị sa thải. Rõ ràng, rất khó để họ tiết kiệm tiền vào năm 2021. Vì vậy, tốt hơn là họ nên sống một cuộc sống giản dị và giảm kỳ vọng tích lũy tài sản.

Như đã nói trong dự đoán về vận may của Nhâm Tuất vào năm 2021, công ty của bạn có thể gặp khó khăn và áp dụng biện pháp cắt giảm lương hoặc sa thải để giảm chi phí hoạt động. Dù đối mặt với bất kỳ vấn đề nào mà những người làm nghề tạm thời phải đối mặt, bạn không cần nghi ngờ bản thân mà hãy tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình và lạc quan. Miễn là bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này, sếp của bạn sẽ đánh giá cao họ trong tương lai gần.

Nhờ có thu nhập khá thấp từ công việc chính, một số con bạn sẽ bắt đầu các hoạt động bên lề để cải thiện vận may của mình. Mặc dù thực tế là bạn đã dành rất nhiều thời gian và sức lực nhưng bạn không có khả năng kiếm được nhiều như mong đợi. Sự kém may mắn trong các sản phẩm đầu tư hoặc tài chính cũng khiến bạn không thể tạo thêm thu nhập.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc năm 2021 của người tuổi Tuất cũng có dấu hiệu tích cực đối với người sinh năm 1982. Nhờ khối lượng công việc giảm bớt, một số con bạn có thời gian để lên kế hoạch cho đám cưới của mình với người xứng đôi vừa lứa. Đối với những người đã lập gia đình, họ có thể sẽ sinh con trong năm nay và bắt đầu đóng một vai trò mới trong cuộc sống của bạn.

Vào năm 2021, những người tuổi Nhâm Tuất không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhiều dầu mỡ hoặc rượu, vì những người ở độ tuổi này có nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ cao hơn. Ngoài ra, những người phải đứng hoặc ngồi lâu trong các ngày trong tuần cần thực hiện một số bài tập thể dục để ngăn ngừa các vấn đề về cột sống.

Hướng tốt nhất: Đông Nam và Đông Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, Đỏ và Tím

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 10 và tháng 11.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3, 6 và tháng 8.

*Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

- Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

- Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

* Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Tuất nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổ như sau: năm Tân Hơi. Nhâm Tý, Giáp Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...