Nhâm Thìn (27.01.1952 - 13.02.1953) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
06 Tháng 12
Nhâm Thìn (27.01.1952 - 13.02.1953) - Nữ mạng

NHÂM THÌN 70 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Chó SóiCon dòng Hắc Đế, trường mạngMạng: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu ThủyCung phi là Chấn, thuộc Tây Tứ Mệnh

 - SAO: Thái Dương chiếu mệnh.

- VẬN NIÊN: tốt

Mạng: Thủy gặp mệnh Thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình.

1. Tổng quan tuổi Thìn gặp năm Sửu:

Năm nay quý cô có sao thiên phúc chiếu, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành, mưu sự đều thành tựu, mọi việc tự nhiên không cầu mà có, thần phúc đức chiếu mệnh. Tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, tự tin có trời ban phúc, đâu cần phải tranh giành, cuối năm nên đi về hướng tây để lễ bái năm nay sẽ được tất bình yên.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhiều khi cuộc sống sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn, sự thành công sẽ đến với bạn mà dường như bạn không ngờ đến, nhưng tất các bạn đều phải có sự cố gắng và làm việc thì bạn mới nhận được sự giúp đỡ, bạn có thể làm ăn lớn và thu được vốn lớn trong năm nay.

 3. Tình Duyên

Tình duyên năm nay của bạn tuy có nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn giữ được quan hệ thân thiết, và sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới.

4. Tài lộc

Năm 2021 là là năm tài lộc tương đối tốt đẹp, như mặt trời giữa trưa, là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển rực rỡ.

5. Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, có con cháu chăm ngoan học giỏi, sự nghiệp phát triển, tiền tài như nước, cả nhà sum vầy. Nhưng bạn vẫn cần luôn tin vào gia đình mình.

6. Phương diện sức khỏe

Phương diện tình hình sức khỏe của bạn năm nay cần cẩn thận hơn nữa, vì bạn sẽ gặp những bệnh như đau đầu và nhất là về những bệnh phụ khoa.

7. Sao chiếu mệnh

Năm nay sao Thái Dương chiếu.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà

Đầu năm, chủ nhà tuổi Nhâm Thìn nên mời gia chủ sinh các năm: Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...