Nhâm Dần (05.02.1962 - 24.01.1963) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
08 Tháng 12
Nhâm Dần (05.02.1962 - 24.01.1963) - Nữ mạng

NHÂM DẦN 60 TUỔI - DƯƠNG NỮCan chi (tuổi Âm lịch): Nhâm DầnXương con cọp, tướng tinh con NgựaCon nhà Bạch Đế - Phú Quý

Mệnh người sinh năm 1962 là Kim Bạch Kim

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Dần gặp Tý: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Tốt

Vận trình tài lộc của tuổi Nhâm Dần trong năm 2021 sẽ không tồi. Tuy nhiên, bạn có thể thỉnh thoảng bị ốm. Bạn nên khám sức khỏe thường xuyên để có thể biết rõ hơn về tình trạng thể chất. Tình trạng thể chất của bạn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng tài chính. Càng khỏe mạnh, bạn càng ít tốn tiền điều trị. Điều khiến bạn vui nhất là con cái không chỉ được đáp ứng nhu cầu vật chất mà còn mang đến cho bạn sự đồng hành về tinh thần. 

Bạn sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 rất tốt trong năm 2021. Bạn có thể đạt được thành tựu lớn trong công việc kinh doanh của mình dựa trên dự đoán vận trình tuổi Dần. Mặc dù sắp nghỉ hưu nhưng bạn vẫn làm công việc của riêng mình một cách bình thường. Bạn không hề thua kém những bạn trẻ đó về hiệu quả công việc. Nhờ đó bạn được mọi người tôn trọng và khẳng định mình.

Bạn sẽ có thu nhập ổn định và lương sẽ tăng lên. Bạn có thể thu được lợi nhuận tốt từ quỹ đầu tư và cổ phiếu. Tuy nhiên, một số người tuổi Dần lại có xu hướng tự cao và xa hoa trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn cần hình thành một thói quen tốt về tiết kiệm và siêng năng. Nên tiết kiệm nhiều tiền hơn để cung cấp đủ tài chính cho những phát triển cá nhân sau này.

Người tuổi Nhâm Dần trở nên bao dung và thấu hiểu hơn trong năm nay. Bạn có thể đạt được sự đồng thuận về nhiều thứ với bạn đời. Khi gặp bất đồng quan điểm, bạn sẽ nhìn nhận sự việc từ góc độ của đối phương, như vậy tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng tốt đẹp. Người tuổi Nhâm Dần có thể gặp một số cám dỗ trong thời gian này, nhưng bạn rất có trách nhiệm với gia đình. Hầu hết bạn đều có thể bám trụ và không làm những việc có lỗi với gia đình.

Dựa vào vận số xấu trong năm 2021, bạn nên chăm sóc bản thân thật tốt. Dù bận rộn công việc nhưng bạn cũng nên dành thời gian để tập thể dục. Bạn cũng nên thỉnh thoảng đưa các thành viên trong gia đình đi chơi ngoài trời, không chỉ để tăng cường thể lực mà còn tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam.

- Con số may mắn: 3 và 4.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 6, 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7.

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

- Vận hạn: Hạn Diêm Vương

- Vận niên: Hổ Nhập Nội

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

* Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Hướng xuất hành tốt:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Dần nên mời người sinh các năm tuổi: năm Canh Ngọ, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch! 

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...