Nhâm Dần (05.02.1962 - 24.01.1963) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
08 Tháng 12
Nhâm Dần (05.02.1962 - 24.01.1963) - Nam mạng

NHÂM DẦN 60 TUỔI - DƯƠNG NAMCan chi (tuổi Âm lịch): Nhâm DầnXương con cọp, tướng tinh con NgựaCon nhà Bạch Đế – Phú Quý

Mệnh người sinh năm 1962 là Kim Bạch Kim

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Dần gặp Tý: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Tốt

Vận trình tài lộc của tuổi Nhâm Dần trong năm 2021 sẽ không tồi. Tuy nhiên, bạn có thể thỉnh thoảng bị ốm. Bạn nên khám sức khỏe thường xuyên để có thể biết rõ hơn về tình trạng thể chất. Tình trạng thể chất của bạn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng tài chính. Càng khỏe mạnh, bạn càng ít tốn tiền điều trị. Điều khiến bạn vui nhất là con cái không chỉ được đáp ứng nhu cầu vật chất mà còn mang đến cho bạn sự đồng hành về tinh thần.

Bạn sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 rất tốt trong năm 2021. Bạn có thể đạt được thành tựu lớn trong công việc kinh doanh của mình dựa trên dự đoán vận trình tuổi Dần. Mặc dù sắp nghỉ hưu nhưng bạn vẫn làm công việc của riêng mình một cách bình thường. Bạn không hề thua kém những bạn trẻ đó về hiệu quả công việc. Nhờ đó bạn được mọi người tôn trọng và khẳng định mình.

Bạn sẽ có thu nhập ổn định và lương sẽ tăng lên. Bạn có thể thu được lợi nhuận tốt từ quỹ đầu tư và cổ phiếu. Tuy nhiên, một số người tuổi Dần lại có xu hướng tự cao và xa hoa trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn cần hình thành một thói quen tốt về tiết kiệm và siêng năng. Nên tiết kiệm nhiều tiền hơn để cung cấp đủ tài chính cho những phát triển cá nhân sau này.

Người tuổi Nhâm Dần trở nên bao dung và thấu hiểu hơn trong năm nay. Bạn có thể đạt được sự đồng thuận về nhiều thứ với bạn đời. Khi gặp bất đồng quan điểm, bạn sẽ nhìn nhận sự việc từ góc độ của đối phương, như vậy tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng tốt đẹp. Người tuổi Nhâm Dần có thể gặp một số cám dỗ trong thời gian này, nhưng bạn rất có trách nhiệm với gia đình. Hầu hết bạn đều có thể bám trụ và không làm những việc có lỗi với gia đình.

Dựa vào vận số xấu trong năm 2021, bạn nên chăm sóc bản thân thật tốt. Dù bận rộn công việc nhưng bạn cũng nên dành thời gian để tập thể dục. Bạn cũng nên thỉnh thoảng đưa các thành viên trong gia đình đi chơi ngoài trời, không chỉ để tăng cường thể lực mà còn tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam.

- Con số may mắn: 3 và 4.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 6, 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7.

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

- Vận hạn: Hạn Thiên La

- Vận niên: Hổ Nhập Nội

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

– Làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

– Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

* Nếu gặp Thiên La cảnh ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái,... Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại,... khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị,...

Hướng xuất hành tốt:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Dần nên mời người sinh các năm tuổi: năm Canh Ngọ, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻChú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...