Mậu Tý (lớn) (10.02.1948 - 28.01.1949) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
14 Tháng 12
Mậu Tý (lớn) (10.02.1948 - 28.01.1949) - Nam mạng

MẬU TÝ 74 TUỔI - DƯƠNG NAMTướng tinh: Con Sói. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

*Tổng quan về tuổi Mậu Tý, nam mạng: Tuổi Mậu Tý do đặc điểm can Mậu thuộc hành Thổ khắc chi Tý thuộc hành Thủy nên trong cuộc sống thường gặp nhiều thử thách, phải kiên định ý chí, nỗ lực quyết tâm mới thu được thành công. Mặt khác, nam mệnh Mậu Tý rất đào hoa, khi trưởng thành có  dấu hiệu tửu sắc, ăn nhậu nhiều nên đề phòng gan mật suy kém, bị ảnh hưởng xấu. Thời còn trẻ, những cậu bé tinh nghịch dễ bị thương tích, để lại sẹo ở tứ chi, quan hệ đối với anh em trai trong gia đình không được hòa thuận. Nhiều người có dấu hiệu nuôi khát vọng quá lớn dễ biến thành ảo tưởng.


Xem tử vi tuổi Tý 2021, trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh. 
 
Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục.
 
Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà. 
 
Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.
 

Tổng quan tử vi 2021 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948

- Với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948:
 
Theo TuviGLOBAL người sinh năm 1948 đã bước qua độ tuổi “Thất thập cổ lai hy” nên đa số không phải lo lắng quá nhiều đến công việc trong gia đình cũng như ngoài xã hội. 
 
Điều bản mệnh cần làm bây giờ là buông bỏ những gánh nặng, để con cháu tự lo phần việc của con cháu chứ bạn không nên quan tâm hoặc chỉ huy quá nhiều.

Với những rắc rối, biến cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống, bạn nên bình tĩnh đối diện và có cái nhìn lạc quan, tích cực hơn. 
 
Cần tránh những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về tiền bạc, tài chính:

Trong năm 2021, tình hình tài chính của bản mệnh tương đối ổn định. 
 
Với khoản tiền tiết kiệm trong những năm tháng lao động từ trước đó, bạn vẫn có thể có một cuộc sống tương đối dư dả. 
 
Những người có con cháu hiếu thảo, sung túc được hưởng một cuộc sống hạnh phúc khi con cháu thường xuyên quan tâm, thăm hỏi.
 

Về tình duyên, gia đạo:

 Người sinh năm Mậu Tý giữ quan hệ khá tốt với mọi người xung quanh. 
 
Với hàng xóm, láng giềng, bản mệnh thường xuyên quan tâm, giúp đỡ nên khi có rắc rối gì xảy ra, bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người. 
 
Với con cháu trong nhà, bản mệnh là người bề trên mẫu mực. Bạn thường xuyên nhận được sự thăm hỏi của mọi người, một số người vẫn được con cháu tin tưởng để đưa ra những quyết định quan trọng trong gia đình.
 
Vì có nhân duyên tốt, một số người đang sống một mình có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác giới. 
 
Bản mệnh có thể cho đôi bên một cơ hội để hiểu thêm về nhau, thăm hỏi lẫn nhau, giúp tinh thần thoải mái và tươi trẻ hơn.

Về sức khỏe: 

Vì bản mệnh đã là người có tuổi nên sức khỏe đôi khi sẽ xuất hiện một vài vấn đề bất ổn nhất định, ví dụ như nhức mỏi xương khớp, chức năng gan, thận suy giảm, hệ hô hấp hay bài tiết gặp vấn đề… 
 
Bạn nên có thái độ lạc quan khi phải đối diện với những vấn đề ấy, đồng thời chú ý rèn luyện sức khỏe tăng cường sức đề kháng, tránh vận động quá sức khiến cơ thể mệt mỏi.

Tuổi Mậu Tý năm 2021 hợp màu gì? Năm 2021 nên sử dụng nhiều màu vàng để thúc đẩy tài khí và thần khí, từ đó tăng cường sức khỏe và đời sống vật chất. Hạn chế sử dụng màu đen khiến tâm lý nhiều bất ổn. 

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)
 
Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Thổ Tú là hung tinh, mang đến sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra kiện tụng pháp luật.
 
Thêm nữa, xuất hành bất lợi, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Theo đó, tử vi Mậu Tý nam mạng 1948 cần hết sức lưu ý về tháng có sao này chiếu về. 
 
Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)
 
Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Năm 2021, gặp hạn Ngũ mộ, bản mệnh dễ bị hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu, nhập nhằng xuất xứ và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . 

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...