Mậu Tý (07.02.2008 - 25.01.2009) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
14 Tháng 12
Mậu Tý (07.02.2008 - 25.01.2009) - Nam mạng

MẬU TÝ 14 TUỔI - DƯƠNG NAMTướng tinh: Con Sói. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý MẠNG: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)Cung phi là Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh

*Tổng quan về tuổi Mậu Tý, nam mạng: Tuổi Mậu Tý do đặc điểm can Mậu thuộc hành Thổ khắc chi Tý thuộc hành Thủy nên trong cuộc sống thường gặp nhiều thử thách, phải kiên định ý chí, nỗ lực quyết tâm mới thu được thành công. Mặt khác, nam mệnh Mậu Tý rất đào hoa, khi trưởng thành có  dấu hiệu tửu sắc, ăn nhậu nhiều nên đề phòng gan mật suy kém, bị ảnh hưởng xấu. Thời còn trẻ, những cậu bé tinh nghịch dễ bị thương tích, để lại sẹo ở tứ chi, quan hệ đối với anh em trai trong gia đình không được hòa thuận. Nhiều người có dấu hiệu nuôi khát vọng quá lớn dễ biến thành ảo tưởng.


Xem tử vi tuổi Tý 2021, trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh. 
 
Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục.
 
Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà. 
 
Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.
 

Tổng quan tử vi 2021 tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

 
Xem bói tử vi, năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng. 
 
Việc học tập có dấu hiệu phát triển tích cực, một số người có thể dành được thành tích cao hoặc thi cử đạt được giải thưởng, làm cán bộ trong lớp. 
 
Mối quan hệ xã hội phát triển tương đối hài hoa, đa số nhận được sự yêu mến và quan tâm của cha mẹ cũng như thầy cô, bè bạn. 
 
Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi. 
 
Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần.

Việc học tập diễn ra tương đối thuận lợi đối với bản mệnh. Bạn biết tự đặt ra mục tiêu cho mình để cố gắng vươn lên, biết ganh đua với các bạn đồng trang lứa nên thành tích có đạt được những tiến bộ nhất định. 
 
Các cuộc thi, các bài kiểm tra đa số đạt điểm số ổn định, khiến cha mẹ và thầy cô an tâm.
Một số bạn chưa thực sự chăm chỉ hoặc học trường chuyên, lớp chọn sẽ phải chịu nhiều áp lực do bài vở, thầy cô và cha mẹ mang lại hơn. 
 
Bản mệnh cần được quan tâm kịp thời và có thời gian nghỉ ngơi, học tập hợp lý.

Về tình duyên, gia đạo:

Các mối quan hệ của người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 phát triển hài hòa. 
 
Trong gia đình, bản mệnh thường biết lắng nghe lời cha mẹ, nhận được sự quan tâm và yêu thương của người lớn tuổi. 
 
Tuy nhiên, vì tuổi này đã bắt đầu có những thay đổi về tâm sinh lý nên đôi khi sẽ nảy sinh những quan điểm, suy nghĩ trái chiều với người lớn.
 
Bản mệnh sống chan hòa nên có nhiều bè bạn. Năm 2021, người tuổi này có thể kết bạn được với một số bạn bè tốt, giúp đỡ nhau cũng vươn lên trong học tập. 
 
Một số có thể phát triển tình cảm nam nữ, nhưng tốt nhất không nên dành quá nhiều thời gian và quan tâm quá mức đến việc này.

Vận hạn nam tuổi Mậu Tý khi phạm sao Thái Dương năm 2021

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Dương chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.


Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...