Mậu Tuất (18.02.1958 - 07.02.1959) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
07 Tháng 12
Mậu Tuất (18.02.1958 - 07.02.1959) - Nữ mạng

MẬU TUẤT 64 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Vượn - Con dòng Thanh Đế, phú quý Mạng: Bình Địa Mộc (Cây sát đất)Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa MộcCung phi là Ly, thuộc Đông Tứ Mệnh

Tuổi Mậu Tuất là thế hệ có nhiều anh tài xuất thế. Nguyên do là can Mậu năm sinh và chi Tuất năm sinh đều thuộc hành Thổ tương hòa với nhau. Trong cuộc sống, nữ mệnh Mậu Tuất rất giỏi ngoại giao, văn nghệ, có vận thiên tài (dễ thu được những khoản tài lộc bất ngờ). Nhờ đó, họ sớm đạt được công danh và trở thành người giàu sang phú quý. Bất lợi lớn đối với họ là hệ thống gan mật dễ bị ảnh hưởng xấu (nhạy cảm, dễ mắc bệnh), anh em trai trong gia đình thiếu hòa mục (dễ bị nhóm đối tượng này gây liên lụy).


1. Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi.
Mệnh Mộc: Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Mệnh: Bình Địa Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc Khắc Thổ: Không tốt.

Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Không tốt
Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường
Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

 Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khô, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

 Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện tôi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thân thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang Sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì nên có thai trong năm đó. Vì mang thai mà gặp sao Kế Đô thì nó mã hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu Mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường cuối năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia đình hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải móc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án, phạt.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.

Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ.

Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...