Mậu Tuất (18.02.1958 - 07.02.1959) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
07 Tháng 12
Mậu Tuất (18.02.1958 - 07.02.1959) - Nam mạng

MẬU TUẤT 64 TUỔI - DƯƠNG NAMTướng tinh: Con Vượn - Con dòng Thanh Đế, phú quý MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa MộcCung phi là Càn, thuộc Tây Tứ Mệnh

Tuổi Mậu Tuất là thế hệ có nhiều anh tài xuất thế. Nguyên do là can Mậu năm sinh và chi Tuất năm sinh đều thuộc hành Thổ tương hòa với nhau. Trong cuộc sống, nam mệnh Mậu Tuất rất giỏi ngoại giao, văn nghệ, có vận thiên tài (dễ thu được những khoản tài lộc bất ngờ). Nhờ đó, họ sớm đạt được công danh và trở thành người giàu sang phú quý. Bất lợi lớn đối với họ là hệ thống gan mật dễ bị ảnh hưởng xấu (nhạy cảm, dễ mắc bệnh), anh em trai trong gia đình thiếu hòa mục (dễ bị nhóm đối tượng này gây liên lụy).


1. Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

 Nam mạng sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi.
Mệnh Mộc - Bình Địa Mộc - nghĩa đồng bằng.

Mệnh: Bình Địa Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ. Mộc Khắc Thổ: không tốt 

Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: không tốt.
Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường.
Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khấu Thiệt Tinh, là một trong 9 Cửu Diệu của niên hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tạo tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật,khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La Hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra, người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp,

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe: những người có hạn Tam Kheo trong năm nay cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi cho năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống: không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như  nhẫn nhịn trước mọi việc.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...