Mậu Thìn (17.02.1988 - 05.02.1989) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Mậu Thìn (17.02.1988 - 05.02.1989) - Nữ mạng

MẬU THÌN 34 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con CuaCon dòng Thanh Đế, trường mạng Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 về sự nghiệp cho thấy sự nghiệp của bạn chắc chắn đang trên đà thăng tiến. Trong năm Sửu, chỉ cần bạn đặt hết tâm huyết của mình thì sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, sếp nữ trong năm Tân Sửu 2021. Vì vậy, hãy đặt hết tâm huyết vào sự nghiệp và cho cô ấy thấy bạn là người như thế nào.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Đại Lâm Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường

Theo dự đoán tuổi Mậu Thìn năm 2021, bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp mà khó có thể đạt được kết quả như mong muốn. Nhưng một khi vượt qua được những khó khăn này, đây sẽ là bước đột phá lớn trong sự nghiệp của bạn. Tất nhiên, các quá trình sẽ khó khăn hơn bao giờ hết, vì vậy bạn cần chú ý quản lý cảm xúc và loại bỏ cảm xúc tiêu cực kịp thời. Khi giao tiếp với đồng nghiệp và lãnh đạo, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và kiên nhẫn để tránh vô tình làm mất lòng người khác, điều này có thể mang đến những bất tiện trong công việc sau này.

Thu nhập sẽ bị sụt giảm do tài lộc không may mắn. Một số người tuổi Mậu Thìn đang tìm việc sẽ sử dụng số tiền tiết kiệm trước đó của họ. Khi đầu tư, bạn nên nhận định vững chắc và không nghe theo ý người khác để tránh rơi vào bẫy đầu tư. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, bạn nên xây dựng kế hoạch tài chính hợp lý và tiêu dùng hợp lý. Đừng mang theo quá nhiều tiền mặt khi bạn ra ngoài vui chơi.

Người tuổi này chịu nhiều áp lực, sự nghiệp thất bại dễ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm. Năm nay, những người tuổi Mậu Thìn thường mất bình tĩnh khi đối mặt với sự cằn nhằn, phàn nàn của vợ. Hai người thường xuyên cãi vã vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày. Nên bình tĩnh trao đổi với nhau và cùng nhau tìm cách vượt qua khó khăn. Những con Rồng độc thân khi gặp được người mình thích thì nên chủ động hơn, nếu không có thể sẽ nhớ người ấy.

Về sức khoẻ, gặp rắc rối vì mất ngủ và căng thẳng, trạng thái tinh thần của bạn sẽ tương đối uể oải. Bạn có thể tìm một số cách để xả stress và giải tỏa cảm xúc, chẳng hạn như chạy bộ, tập thể dục và leo núi. Điều này không chỉ giúp bạn thư giãn tinh thần và cơ thể mệt mỏi, căng thẳng mà còn cải thiện giấc ngủ ở một mức độ nhất định.

Hướng tốt nhất: Đông Nam và Đông Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, Trắng và Đỏ.

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 6, 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7.

 Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

- Vận hạn: Hạn Địa Võng

- Vận niên: Long Đắc Vũ

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

* Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than
Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu,...

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như là:

Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang,...

Về đời sống: Mọi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. Như vậy với có thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn trọng. Tránh trường hợp gặp phải kẻ gian, khiến cho tiền bạc bay mất, mà mọi người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự êm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa.


Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.  

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...