Mậu Dần (28.01.1998 - 15.02.1999) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
13 Tháng 12
Mậu Dần (28.01.1998 - 15.02.1999) - Nữ mạng

MẬU DẦN 24 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Thuồng Luồng Con dòng Huỳnh Đế, phú quý MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

Tài vận của những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ không tốt cũng không xấu. Nếu vẫn đang tiếp tục việc học vào năm 2021, họ có thể cố gắng tìm một vài công việc bán thời gian để làm phong phú thêm kinh nghiệm làm việc của mình. Những người mới đến nơi làm việc nên cố gắng thể hiện bản thân nhiều hơn và nhận được sự góp ý của người khác. Đừng bực bội nếu mức lương không đạt như mong đợi. Làm việc chăm chỉ cuối cùng sẽ mang lại lợi ích.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thành Đầu Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ tương hợp Thổ: Tốt

Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 có thể phát huy tài năng của mình để vận dụng tốt vào công việc và thu được kết quả tốt. Mặc dù hiệu suất làm việc của bạn rất tốt, nhưng bạn vẫn có thể làm những việc thấp kém và tôn trọng người khác trong công việc. Những người vẫn đang học cũng sẽ đạt điểm cao khi sử dụng hết trí thông minh của mình.

Nói chung, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính vì vận may của tuổi Dần không tệ dựa trên dự đoán vận may của  năm. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu hàng ngày, tiền bạc của bạn vẫn có thể dư giả. Vào năm 2021, bạn có nhiều khả năng nhận được một số cơn gió. Ví dụ, bạn có thể rút thăm trúng thưởng trong cuộc xổ số tại trung tâm thương mại. Tuy nhiên, đừng dựa vào nó. Tích lũy của cải từng bước là cách thiết thực.

Vào năm 2021, những người tuổi Mậu Dần có thể tập trung vào các mối quan hệ tình cảm của mình vì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc. Bạn sẽ có một cơ hội lớn để gặp một người mà bạn thực sự thích và có một mối quan hệ ngọt ngào. Những người có bạn đời cũng nên khoan dung hơn với những thiếu sót của nhau để mối quan hệ được lâu dài hơn. Trong cuộc sống bình thường, bạn có thể cố gắng có nhiều hoạt động xã hội hơn với các thành viên trong gia đình để cải thiện mối quan hệ.

Tuổi Dần tuy có sức đề kháng mạnh mẽ nhưng vẫn nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình trong năm 2021. Cố gắng đừng thức khuya, nếu không sẽ gây hại rất lớn đến thể trạng. Nếu muốn có một thể trạng đáng ghen tị, bạn cần phải duy trì tập thể dục và có thói quen ăn uống lành mạnh.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam.

- Con số may mắn: 3 và 4.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 6, 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7.

*Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

- Vận hạn: Hạn Diêm Vương

- Vận niên: Hổ Nhập Nội

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

* Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Dần nên mời người đến xông nhà sinh các năm tuổi: năm Kỷ Sửu, Kỷ Tỵ, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Canh Ngọ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...