Kỷ Hợi (08.02.1959 - 27.01.1960) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
08 Tháng 12
Kỷ Hợi (08.02.1959 - 27.01.1960) - Nữ mạng

KỶ HỢI 63 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con Gấu - Con dòng Thanh Đế, phú quý MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)Ngũ hành nạp âm, bản mệnh là Bình Địa MộcCung phi là Khảm, thuộc Đông Tứ Mệnh.

Trong cuộc sống, nam mệnh Kỷ Hợi thường phải trải qua nhiều gian khó, thử thách mới thu được thành công. Nguyên nhân là do can Kỷ năm sinh thuộc hành Thổ khắc chi Hợi năm sinh thuộc hành Thổ. Thế hệ này có nhiều người giỏi giang, đạo mạo, mẫu mực, càng về hậu vận càng may mắn, cát lợi. Bất lợi của họ chính là sự lơ là, chủ quan khi làm việc với sổ sách, chứng từ, dễ nhầm lẫn gây thiệt hại tài chính hoặc gặp trở ngại trong công việc.


- SAO: Thủy Diệu chiếu mệnh      

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Hỏa gặp Mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình.

1. Tổng quan tuổi Hợi gặp năm Sửu:

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh thay đổi, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp, công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, liên tục xảy ra việc đoạt lợi tranh giành, bao tổn nhân lực tinh thần, may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng nhau mưu kế phát triển, giữa năm có chút trắc trở, gặp một tháng có sao nguyệt phá, tốt nhất không nên làm gì. Trong năm còn gặp chuyện oan gia hao tốn tiền bạc buồn đau kéo dài, tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể thu được nhiều kết quả như mong muốn, và bạn có thể làm ăn xa trong năm nay cũng gặp được nhiều lộc. Nhưng năm nay bạn cũng gặp vận hạn chính vì thế bạn nên cẩn thận hơn. Giao tiếp bạn cũng nên thận trọng nhiều hơn, vì rất có thể gặp những tai ương không đâu mang đến.

3. Tình duyên

Tình duyên của bạn đã đến giai đoạn chín mùi, có thể kết hôn trong năm nay, nhận được nhiều sự giúp đỡ của những bạn khác giới.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều,bạn cần phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa, làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.

6. Phương diện sức khỏe

Phuơng diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại.

 7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay 63 tuổi và bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Hợi nên mời người sinh các năm tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.


Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch! 

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...