Kỷ Dậu (17.02.1969 - 05.02.1970) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
10 Tháng 12
Kỷ Dậu (17.02.1969 - 05.02.1970) - Nam mạng

KỶ DẬU 53 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Thỏ.Con dòng Huỳnh Đế, Quan lộc.

Nói chung, bạn sẽ có nhiều thời gian giải trí hơn vào năm 2021. Vì thế bạn phải chịu trách nhiệm về những vấn đề phức tạp ở nơi làm việc, những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 sẽ có được một công việc thuận lợi trong năm nay. Ngoài ra, nhờ tầm nhìn xa khi đầu tư vào ngành công nghiệp năng lượng, bạn có thể sẽ kiếm được tài lộc vào năm 2021 và số tiền tiết kiệm được sẽ dùng để đi nghỉ mát. Rõ ràng, với một môi trường sống và làm việc thư giãn như vậy, những chú Gà trống sinh năm 1969 sẽ có thể trạng tốt cả về thể chất lẫn tâm lý.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, tức tuổi con Gà, thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn.

Mệnh: Đại Trạch Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường

Những người sinh năm 1969 sẽ sống một cuộc sống thư thái vào năm 2021. Bạn có thể làm việc thoải mái và có nhiều thời gian hơn để bên gia đình và bạn bè của bạn. Ngoài ra, nhờ sự nhạy bén về tài chính, một số người trong số họ sẽ kiếm được rất nhiều từ việc đầu tư. May mắn thay, nhịp sống chậm của năm nay có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Mặc dù không phụ trách nhiệm vụ mang lại nhiều lợi nhuận nhất ở nơi làm việc, nhưng những chú Gà trống đất vẫn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng do sự hào phóng của họ trong việc truyền đạt kinh nghiệm cho người khác. Sếp của bạn thực sự đánh giá cao sự tận tâm của họ và thưởng cho họ mức lương cao như thường lệ. Đối với bản thân những người làm sếp, bạn cần hoàn toàn tin tưởng cấp dưới và nới lỏng dây trói cho bạn.

Theo bói tuổi Kỷ Dậu năm 2021, người sinh năm 1969 gặp nhiều may mắn khi đầu tư hoặc mua cổ phiếu. Có thể là do sự nhạy bén về tài chính, bạn luôn có thể phát hiện ra các blue chip và kiếm được rất nhiều. Do không có khả năng phát sinh các khoản chi tiêu bất ngờ trong năm nay, nên những người tuổi Kỷ Dậu có thể vô tư sử dụng tiền tiết kiệm của mình để cải thiện mức sống.

Rõ ràng, người tuổi Kỷ Dậu 52 tuổi, đặc biệt là nam giới, có lý do để chuyển sự tập trung từ công việc sang gia đình. Vì vậy, tại sao không tận dụng ngày cuối tuần để đi bộ đường dài với người thương? Nếu thời gian cho phép, một thiên chức gia đình sẽ rất tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể phát triển các sở thích chung hơn như câu cá và vẽ tranh trong thời gian rảnh rỗi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dự đoán vận mệnh tuổi Dậu năm 2021 xua tan nỗi lo về vấn đề sức khỏe của người tuổi Kỷ Dậu vì nhiều người trong số họ bắt đầu tập thể dục thể thao để nâng cao thể chất.

- Hướng tốt nhất: Đông Bắc và Tây Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Màu vàng, Màu be và Vàng.

- Con số may mắn: 6 và 7.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 3, 4 và tháng 12.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 2 và tháng 9.

*Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

- Vận hạn: Hạn Diêm Vương

- Vận niên: Kê Giáp Viên

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

* Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong.”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Dậu nên người sinh các năm tuổi: năm Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...