Giáp Tuất (10.02.1994 - 30.01.1995) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Giáp Tuất (10.02.1994 - 30.01.1995) - Nam mạng

GIÁP TUẤT 28 TUỔI - DƯƠNG NAMTướng tinh: Con Ngựa - Con dòng Xích Đế, cô quạnhMẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)Nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994Ngũ hành nạp âm bản mệnh: Sơn Đầu HỏaCung phi: Càn thuộc Tây Tứ Mệnh

Những người sinh năm 1994 Giáp Tuất có thể gặp nhiều thách thức trong công việc vào năm 2021. Do một số người trong số họ cảm thấy khó thể hiện được thực lực của mình ở vị trí hiện tại, bạn có thể sẽ từ chức và tìm công việc khác. Trong một trường hợp khác, một số người nhận thức được sự kém cỏi chuyên môn của bạn sẽ học tiếp hoặc theo đuổi chương trình đào tạo có liên quan. Dù trong tình huống nào, bạn cũng nên dành ra một khoản tiền trước để trang trải cho cả những khoản dự tính và bất ngờ trong tương lai.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Tuất gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường

Những người sinh năm 1994 Giáp Tuât có nhiều khả năng sẽ trải qua những thay đổi trong sự nghiệp vào năm 2021. Một số có thể tìm được công việc mới, trong khi những người khác chọn cách củng cố chuyên môn của mình. Dù thay đổi là gì, nó sẽ tạo ra nhiều khoản chi tiêu khác nhau. Việc khám chữa bệnh bất ngờ khiến tuổi Giáp Tuất khó tiết kiệm tiền bạc trong năm nay. May mắn là bạn sẽ có tin vui trong mối quan hệ tình cảm.

Do thiếu ý thức hoàn thiện bản thân, một số người sinh năm 1994 muốn nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình vào năm 2021, do đó, nhảy việc là điều không thể tránh khỏi, theo dự đoán của vận hạn tuổi Giáp Tuất vào năm 2021. Ngoài nỗi lo nộp đơn xin thôi việc, bạn có thể cảm thấy thất vọng khi định hướng lại bản thân trong sự nghiệp. Trong các trường hợp khác, một số người không hài lòng với trình độ công việc của mình, và bạn có thể theo học thêm hoặc được đào tạo tại chỗ.

Theo dự đoán tuổi Giáp Tuất năm 2021, vận tài lộc của họ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những biến động trong sự nghiệp. Vì nhảy việc hay học cao hơn đều cần một khoản tiền lớn nên người sinh năm 1994 nên hạn chế chi tiêu và tiết kiệm trước. Ngoài ra, không nên đầu tư hay xổ số.

May mắn thay, những tin tức hợp ý đang chờ đợi những người tuổi Giáp Tuất trong năm nay. Người độc thân có thể hẹn hò thành công với đối tượng lý tưởng của mình và sau đó là ôm mối quan hệ yêu đương bền chặt. Trong khi đó, sự an ủi và động viên mà bạn nhận được từ người bạn đời sẽ giúp họ vượt qua những trở ngại trong sự nghiệp dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vì những người tuổi Giáp Tuất chủ yếu tập trung vào công việc trong năm 2021 nên họ không thể kết hôn trong năm nay.

Hầu hết những người tuổi Giáp Tuất đều có khả năng giữ gìn sức khỏe tốt nên không có khả năng ốm đau trong năm 2021. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng thương tích hoặc tai nạn khi đi chơi xa.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Đông Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, Đỏ và Tím

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 10 và tháng 11.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3, 6 và tháng 8.

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

- Vận hạn: Hạn Tam Kheo

- Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

* Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.


Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tuất nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...