Giáp Thìn (13.02.1964 - 01.02.1965) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
09 Tháng 12
Giáp Thìn (13.02.1964 - 01.02.1965) - Nữ mạng

GIÁP THÌN 58 TUỔI - DƯƠNG NỮCan chi (tuổi Âm lịch): Giáp ThìnXương con rồng, tướng tinh con RắnCon nhà Bạch Đế – Phú QuýMệnh người sinh năm 1964 là Phúc Đăng HỏaTương sinh với mệnh: Thổ và MộcTương khắc với mệnh: Kim và Thủy

Người tuổi Giáp Thìn 1964 mệnh Phúc Đăng Hỏa, dù là nam hay nữ thì cũng đều sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được cảm tình của người khác. Tuy không thông minh tuyệt đỉnh nhưng họ là người nhạy bén với thời cuộc, biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình, vì thế mà họ thường dễ dàng có được thành công. Tuy nhiên, có thể do họ quá khéo léo, ứng biến linh hoạt, biết tuân theo quy tắc ngầm nên có thể khiến người khác cảm giác rằng họ giả tạo, sống không thật, gió chiều nào xoay chiều ấy. Người tuổi Giáp Thìn thường dễ bị kích động, cũng cố chấp, miệng lưỡi sắc sảo, giỏi ngụy biện gây chuyện thị phi. Theo TuviGLOBAL họ luôn làm việc theo từng bước có sẵn, chỉ có vậy mới cảm thấy an toàn, song người này cũng có lúc tỏ vẻ tự mãn và coi thường người khác.

Khi họ phát hiện ra những cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường chính nghĩa của mình bị người khác, đặc biệt là bạn bè, ra tay dùng thủ đoạn cướp mất để lấy thành quả thì sẽ có cảm giác bị phản bội nặng nề, vừa tức giận vừa bị tổn thương. Song có lúc mất đi lại là được, là ý trời khó tránh, đừng nên quá muộn phiền. Họ không có tâm cơ, không giỏi giấu người khác những mục tiêu của mình mà thường thoải mái chia sẻ với mọi người sở thích hay quá khứ lỗi lầm của mình nên dễ bị thất bại bởi âm mưu của kẻ tiểu nhân. Đôi khi giấu đi sự thẳng thắn của mình không phải là điều xấu, cuộc sống này ẩn chứa quá nhiều điều xấu xa, con người cũng hiếm khi thành thật nên tốt nhất cẩn thận vẫn hơn. Khi hành động, nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ, khi gặp phải trở ngại nên dứt khoát chặt đứt quan hệ với những con người, sự việc khiến mình thất vọng. Đừng để tới khi lún sâu vào thì muốn thoát thân cũng đã muộn.

Về sức khỏe, người này ít khi ốm đau nặng, song nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, nhất là về vấn đề ăn uống. Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn về nhân duyên khá tốt, biết cách mở rộng mối quan hệ. Song bạn có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cãi cọ với người yêu, đây là điểm bạn cần chú ý và sửa đổi. Người này không có ý thức cao về tiền bạc, không biết cách thắt chặt chi tiêu hay tính quan trọng của việc đầu tư tiết kiệm khi xảy ra vấn đề về tài chính. Nên nhớ nhanh chóng trả hết những khoản nợ, đừng để dây dưa kép dài. Vận may tài lộc thường đến khá nhanh và mạnh như vũ bão, hãy nắm bắt thời cơ để đầu tư sinh lời.

Dự báo tài vận của tuổi Giáp Thìn năm 2021 không được tốt về mọi mặt đặc biệt là sức khỏe. Ngay cả khi sắp nghỉ hưu, bạn vẫn sẽ gặp khó khăn trong công việc. Nhưng cuối cùng, bạn không những không đạt được kết quả tốt mà còn có thể bị kiệt sức. Ngoài ra, bạn có thể không có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Dù là thương lượng với người khác hay giải quyết công việc, bạn cũng cần xử lý hợp lý để tránh xảy ra một số chuyện khó chịu hoặc tổn thất không đáng có. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Tốt nhất nên ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và cũng cần có những bài tập thể dục thể thao hợp lý.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Giáp Thìn không tốt theo dự đoán vận trình tuổi Thìn năm 2021. Dù bạn đã tích lũy được một số dự án nhất định nhưng vẫn không dễ để hoàn thành chúng một cách hoàn hảo. Vào năm 2021, bạn cũng thỉnh thoảng bị đối thủ cạnh tranh hoặc khách hàng quấy rầy, khiến họ phải làm việc chăm chỉ hơn. Hãy kết thân với những đồng nghiệp có thể giúp bạn giảm bớt khối lượng công việc và vượt qua khó khăn một cách tốt đẹp. Người tuổi Giáp Thìn làm ăn nên tìm hiểu kỹ các dự án đầu tư, nếu không có thể rơi vào bẫy kinh doanh do người khác bày ra.

Vận trình tài lộc không lý tưởng trong năm 2021. Tuổi Giáp Thìn sẽ có nhiều khoản phải chi và thậm chí có thể không đủ sống. Lợi ích từ các hoạt động kinh doanh bên lề của bạn cũng rất ít nên bạn phải bỏ một số khoản đầu tư. Bạn nên làm tốt công việc quản lý tiền bạc trong năm nay và chờ đợi thời cơ thuận lợi để đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Nói chung, những người Giáp Thìn rất hấp dẫn và được lòng người khác phái. Nhưng năm 2021, đây là một năm đầy thử thách với một số thách thức. Những người đã kết hôn nên kiên quyết từ chối người thể hiện tình yêu của mình với bạn và giữ lý trí. Nếu chuyện ngoại tình với người khác không được xử lý đúng cách, nó không chỉ phá hủy hôn nhân của bạn mà còn mang lại ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của chính bạn.

Ngoài những vấn đề nhỏ thường xảy ra ở dạ dày và phổi, người tuổi Giáp Thìn có sức khỏe tốt trong năm 2021. Tuy nhiên, các hoạt động xã hội thường xuyên sẽ làm tăng gánh nặng thể chất. Có ý kiến ​​cho rằng bạn nên giảm tần suất hoạt động xã hội và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đồng thời, hbạn ọ nên thay đổi một số thói quen sinh hoạt không tốt, ăn ít thức ăn nhiều dầu mỡ và nhiều muối, duy trì tập thể dục.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Đông Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, Trắng và Đỏ.

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 6, 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7.

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

- Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

- Vận niên: Long Đắc Vũ

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Có lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

* Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn cần lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn tới tử vong. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai họa dẫn đến với mình.

Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đi nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu Quý Hợi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...