Giáp Thân (22.01.2004 - 08.02.2005) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
14 Tháng 12
Giáp Thân (22.01.2004 - 08.02.2005) - Nữ mạng

GIÁP THÂN 18 TUỔI, DƯƠNG NỮMệnh: Tuyền Trung Thủy (Dưới giữa dòng suối)Cung phi là Khảm, thuộc Đông Tứ Mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân: Tuổi Giáp Thân là một trong những tuổi được hưởng lộc cách, có duyên với tiền bạc, tài sản, cả đời dư dật, áo ấm no cơm, sung túc giàu sang, vinh hiển phú quý. Do chi Thân thuộc hành Kim khắc can Giáp thuộc hành Mộc nên muốn thành công họ phải trải qua nhiều thử thách, tôi luyện, đồng thời các bạn trẻ sinh năm Giáp Thân dễ gặp tình trạng thị lực suy giảm nên phải đeo kính cận, mặt khác thế hệ này không hợp với cha, bất đồng sâu sắc về quan điểm lập trường. Khắc phục những nhược điểm nói trên thì cuộc sống mới được vẹn toàn, viên mãn.

Đối với thanh thiếu niên, dự đoán vận may tuổi Giáp Thân của họ vào năm 2021 sẽ rất tốt. Họ có hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức sâu rộng và mong muốn chứng tỏ bản thân trong các nội dung học thuật khác nhau. Dù có thể ít nhiều mệt mỏi, họ vẫn thích thử thách bản thân. Ngoài ra, họ rất giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân ở trường.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn mạng sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, tức tuổi con Khỉ, thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Mệnh: Tuyền Trung Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ Khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Những người tuổi teen sinh năm 2004 sẽ có một năm bận rộn nhưng đầy thành quả. Họ hoàn toàn tập trung vào việc học và không bị xao nhãng bởi các yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, nhờ tính cách quan tâm, rộng lượng và hóm hỉnh, người tuổi Thân sẽ không gặp khó khăn trong việc hòa hợp với cha mẹ, bạn bè và những người khác giới.

Nhờ vận khí tốt của con giáp trong năm 2021, họ tiếp thu kiến ​​thức mới hiệu quả và không gặp nhiều áp lực trong học tập. Là một học sinh giỏi nhất ở trường, bạn có khả năng đạt kết quả tốt trong tất cả các loại kỳ thi. Tất cả những thành tích này mở đường cho việc các em được nhận vào một trường đại học hàng đầu trong tương lai gần.

Vì học sinh tuổi Khỉ bị cuốn vào việc học nên họ có ít cơ hội tiêu tiền. Theo đó, khoản chi lớn nhất của họ trong năm nay có thể kể đến là học phí cho các khóa học ngoại khóa.

Ngoài ra, cha mẹ của các em không cần phải lo lắng về các mối quan hệ giữa các cá nhân của các em ở trường, vì các em luôn là nhân vật nổi tiếng trong số các bạn cùng trang lứa. Ngoài ra, không giống như những thanh thiếu niên nổi loạn khác, vẫn đánh giá cao lời khuyên của cha mẹ và sẵn sàng trao đổi với chúng.

Cuối cùng, theo dự đoán bói tuổi Giáp Thân 2021, những người sinh năm 2004 có thể sẽ không gặp vấn đề về sức khỏe trong năm nay. Có các hoạt động ngoài trời như bóng rổ, cầu lông và bóng đá rất hữu ích để tăng chiều cao.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, vàng và be

- Con số may mắn: 6 và 7.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 3 và tháng 11.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1, 6 và tháng 10.

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

- Vận hạn: Hạn Toán Tận

- Vận niên: Hầu Thực Quả

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

* Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

* Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta không thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...