Giáp Thân (22.01.2004 - 08.02.2005) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
14 Tháng 12
Giáp Thân (22.01.2004 - 08.02.2005) - Nam mạng

GIÁP THÂN 18 TUỔI, DƯƠNG NAMMệnh: Tuyền Trung Thủy (Dưới giữa dòng suối)Cung phi: Khôn, thuộc Tây Tứ Mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân: Tuổi Giáp Thân là một trong những tuổi được hưởng lộc cách, có duyên với tiền bạc, tài sản, cả đời dư dật, áo ấm no cơm, sung túc giàu sang, vinh hiển phú quý. Do chi Thân thuộc hành Kim khắc can Giáp thuộc hành Mộc nên muốn thành công họ phải trải qua nhiều thử thách, tôi luyện, đồng thời các bạn trẻ sinh năm Giáp Thân dễ gặp tình trạng thị lực suy giảm nên phải đeo kính cận, mặt khác thế hệ này không hợp với cha, bất đồng sâu sắc về quan điểm lập trường. Khắc phục những nhược điểm nói trên thì cuộc sống mới được vẹn toàn, viên mãn.

Đối với thanh thiếu niên, dự đoán vận may tuổi Giáp Thân của họ vào năm 2021 sẽ rất tốt. Họ có hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức sâu rộng và mong muốn chứng tỏ bản thân trong các nội dung học thuật khác nhau. Dù có thể ít nhiều mệt mỏi, họ vẫn thích thử thách bản thân. Ngoài ra, họ rất giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân ở trường.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn mạng sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, tức tuổi con Khỉ, thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Mệnh: Tuyền Trung Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ Khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường

Những người tuổi teen sinh năm 2004 sẽ có một năm bận rộn nhưng đầy thành quả. Họ hoàn toàn tập trung vào việc học và không bị xao nhãng bởi các yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, nhờ tính cách quan tâm, rộng lượng và hóm hỉnh, người tuổi Thân sẽ không gặp khó khăn trong việc hòa hợp với cha mẹ, bạn bè và những người khác giới.

Nhờ vận khí tốt của con giáp trong năm 2021, họ tiếp thu kiến ​​thức mới hiệu quả và không gặp nhiều áp lực trong học tập. Là một học sinh giỏi nhất ở trường, bạn có khả năng đạt kết quả tốt trong tất cả các loại kỳ thi. Tất cả những thành tích này mở đường cho việc các em được nhận vào một trường đại học hàng đầu trong tương lai gần.

Vì học sinh tuổi Khỉ bị cuốn vào việc học nên họ có ít cơ hội tiêu tiền. Theo đó, khoản chi lớn nhất của họ trong năm nay có thể kể đến là học phí cho các khóa học ngoại khóa.

Ngoài ra, cha mẹ của các em không cần phải lo lắng về các mối quan hệ giữa các cá nhân của các em ở trường, vì các em luôn là nhân vật nổi tiếng trong số các bạn cùng trang lứa. Ngoài ra, không giống như những thanh thiếu niên nổi loạn khác, vẫn đánh giá cao lời khuyên của cha mẹ và sẵn sàng trao đổi với chúng.

Cuối cùng, theo dự đoán bói tuổi Giáp Thân 2021, những người sinh năm 2004 có thể sẽ không gặp vấn đề về sức khỏe trong năm nay. Có các hoạt động ngoài trời như bóng rổ, cầu lông và bóng đá rất hữu ích để tăng chiều cao.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, vàng và be

- Con số may mắn: 6 và 7.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 3 và tháng 11.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1, 6 và tháng 10.

- Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

- Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

- Vận niên: Hầu Thực Quả

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

* Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

– Có bạn bè mới.

– Có cơ hội thăng quan tiến chức.

– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

* Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...