Giáp Ngọ (03.02.1954 - 23.01.1955) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
06 Tháng 12
Giáp Ngọ (03.02.1954 - 23.01.1955) - Nữ mạng

GIÁP NGỌ 68 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Chim Trĩ Con dòng Bạch Đế, phú quý Mạng: Sa trung Kim (vàng trong cát)Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sa Trung KimCung phi là Cấn, thuộc Tây Tứ Mệnh.

- SAO: Thổ Tú chiếu mệnh (kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8).

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Kim gặp mệnh Thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân, là bình

1. Tổng quan tuổi Ngọ gặp năm sửu:

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được, mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hám nhưng trời quở đất che, trong tốt có xấu, nhà cửa có chút chuyện buồn, làm việc phải lưu tâm cẩn thận tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn. Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng, tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy, trong thủ mềm ngoài, trong rắn đại cát đại lợi.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa, mọi thứ đều tốt đẹp. Công việc suôn sẻ thành công. Bạn không nên quá lo lắng mà hãy tập trung vào làm tốt những gì bạn có, còn phần còn lại sẽ có trời giúp bạn thành công.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới, và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy, biến hung hóa cát, mọi thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn. 

6. Phương diện sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại.

7. Sao chiếu mệnh

Năm nay sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Ngày mùng 5 tết (thứ 3, ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Ngọ nên mời người sinh các năm tuổi là: Mậu thân, Tân Hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.


Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch! 

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...