Đinh Sửu (07.01.1997 - 27.01.1998) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
13 Tháng 12
Đinh Sửu (07.01.1997 - 27.01.1998) - Nam mạng

ĐINH SỬU 25 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Trùn - Con dòng Hắc Đế, cô quạnh MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

Nhìn chung, tình hình tài chính năm 2021 sẽ tương đối căng thẳng. Hầu hết những người tuổi Đinh Sửu không có đủ kinh nghiệm làm việc. Thu nhập từ công việc của bạn sẽ giảm vì một số sai lầm. Nếu không nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn sẽ khó mua được xe hay nhà cửa. Bạn phải kịp thời điều chỉnh trạng thái cá nhân, làm rõ định hướng và không ngừng nâng cao năng lực cá nhân. Theo bói toán tuổi Đinh Sửu năm 2021, những người độc thân khả năng cao sẽ phải lòng một ai đó. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy nắm bắt thời cơ và thiết lập một mối quan hệ yêu đương ổn định.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

Hầu hết những người tuổi Đinh Sửu đều vừa tốt nghiệp các trường đại học. Do chưa đủ kinh nghiệm làm việc nên có thể bạn không đảm đương được những công việc nặng nhọc. Đồng thời, bạn cũng có thể gặp phải một số đàn áp từ đồng nghiệp và đối mặt với một số đối xử bất công. Trong cả năm, người tuổi Đinh Sửu nên chăm chỉ làm việc để nâng cao năng lực. Nên đọc thêm các sách liên quan và lấy chứng chỉ chuyên môn khi rảnh rỗi sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc.

Sự giàu có của người tuổi Đinh Sửu sẽ phải đối mặt với những cơ hội và thách thức vàng dựa trên dự đoán vận may của tuổi Sửu vào năm 2021. Chỉ cần bạn có thể làm việc chân chính thì thu nhập của bạn có thể đủ chi tiêu hàng ngày. Nên tích lũy một ít của cải để đối phó với những trường hợp khẩn cấp. Năm 2021 không phải là năm thích hợp để bạn bắt đầu kinh doanh riêng. Nếu bạn tìm thấy một số dự án có lợi nhuận, tốt nhất nên thử một mình mà không có bạn bè. Nếu không, rủi ro sẽ cao.

Vào năm 2021, sự phát triển của các mối quan hệ tình yêu sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Dự đoán cho thấy một số người trong số bạn sẽ gặp nhiều rắc rối thực tế với người yêu, chẳng hạn như mua xe hay nhà. Một trong những cách giải quyết vấn đề hiệu quả là nhận được sự hỗ trợ từ gia đình. Đối với những người độc thân, may mắn sẽ là tốt. Bạn có thể tìm được người phù hợp bằng cách tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn.

Nhìn chung, tình hình sức khỏe của người tuổi Đinh Sửu sẽ suôn sẻ. Sẽ không có vấn đề lớn. Tuy nhiên, một số người trong số bạn sẽ dễ gặp một số tai nạn. Vì vậy, khi đi chơi, họ có thể lựa chọn phương tiện công cộng thay vì tự lái ô tô. Nếu cần lái xe, bạn nên giảm tốc độ và không lái nhanh. Chú ý hơn để đảm bảo an toàn cá nhân. Không vi phạm quy định giao thông tùy ý.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Tây.

- Màu sắc tốt nhất: Màu vàng và màu be.

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch Tháng 4, tháng 9, tháng 12

- Tháng không thuận lợi: Tháng 6 và tháng 7

*Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

- Vận hạn: Hạn Địa Võng

- Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không hạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

* Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than
Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà.”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu,... Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu,...

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như là:

Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang,...

Về đời sống: Mọi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. Như vậy mới có thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn trọng. Tránh trường hợp gặp phải kẻ gian, khiến cho tiền bạc bay mất, mà mọi người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự êm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Sửu nên mời người đến xông nhà sinh các năm tuổi: năm Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...