Canh Tý (28.01.1960 - 14.02.1961) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
08 Tháng 12
Canh Tý (28.01.1960 - 14.02.1961) - Nữ mạng

CANH TÝ 62 TUỔI - DƯƠNG NỮCan chi (tuổi Âm lịch): Canh TýXương con chuột, tướng tinh con RắnCon nhà Huỳnh Đế – Quan lộc, cô quạnhMệnh người sinh năm 1960 là Bích Thượng ThổTương sinh với mệnh: Kim và HỏaTương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Quan điểm truyền thống cho rằng người tuổi Canh Tý 1960 có mệnh Bích Thượng Thổ cả đời hạnh phúc an ổn, giàu có vinh hoa, được mọi người kính nể. Nữ giới có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Nam giới mọi chuyện hanh thông, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được vợ hiền thục, đảm đang.


Bạn sinh năm 1960 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Mệnh: Bích Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt

Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường

Dựa trên dự đoán của tuổi Canh Tý trong năm 2021, một số người trong số bạn sẽ chọn quay trở lại vị trí công việc hoặc làm một số công việc bán thời gian. Dự đoán rằng bạn có thể gặp một số ngôi sao may mắn có thể giúp đỡ họ rất nhiều trong sự nghiệp. Vì vậy, những người tuổi Canh Tý có thể đạt được kết quả tốt. Sự hỗ trợ của gia đình sẽ rất quan trọng đối với bạn. Nói chung, quá trình làm việc sẽ suôn sẻ và những khó khăn nhỏ đôi khi có thể được giải quyết nhanh chóng.

Năm 2021 sẽ là một năm tốt lành cho tài lộc dồi dào của tuổi Canh Tý. Trước hết, sự nghiệp của bạn phát triển ổn định, mang lại thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp nhiều may mắn và nhận được một số của cải bất ngờ. Nói chung, sẽ không có nhiều chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Miễn là bạn có thể tiết kiệm tiền một cách hiệu quả, về cơ bản sẽ không có nguy cơ phá sản.

Dự đoán cho thấy mối quan hệ tình cảm sẽ ổn định trong năm 2021. Sẽ không có quá nhiều xung đột với bạn tâm giao. Đa số bạn có tính khí ôn hòa, ít khi mang lại cảm xúc xấu cho người thân trong gia đình. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ bao dung và thấu hiểu bạn đời của mình.

Sức khỏe của bạn vào năm 2021 sẽ chuyển sang giai đoạn tốt hơn. Dù đã lớn tuổi nhưng các bạn vẫn giữ được thói quen sinh hoạt lành mạnh nên thể lực tốt hơn nhiều so với các bạn cùng lứa tuổi. Người tuổi Canh Tý nên hình thành những thói quen tốt trong chế độ ăn uống và làm việc hàng ngày. Cố gắng không uống rượu hoặc hút thuốc. Miễn là loại bỏ những thói quen xấu và ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng hơn, sẽ không có vấn đề gì về mặt sức khỏe.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Xám, Trắng và Xanh.

- Con số may mắn: 1 và 6

- Tháng thuận lợi: tháng 3, tháng 7, tháng 10

- Tháng không thuận lợi: tháng 9 và tháng 12

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

- Vận hạn: Hạn Thiên La

- Vận niên: Thử Quy Điền

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

* Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái,... Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại,... khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị,...


Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021); xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tý nên mời người sinh các năm tuối năm Kỷ, Tân Sửu, Mậu Thânđến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...