Canh Tý (28.01.1960 - 14.02.1961) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
09 Tháng 12
Canh Tý (28.01.1960 - 14.02.1961) - Nam mạng

CANH TÝ 62 TUỔI - DƯƠNG NAMCan chi (tuổi Âm lịch): Canh TýXương con chuột, tướng tinh con RắnCon nhà Huỳnh Đế – Quan lộc, cô quạnhMệnh người sinh năm 1960 là Bích Thượng ThổTương sinh với Mệnh: Kim và HỏaTương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Quan điểm truyền thống cho rằng người tuổi Canh Tý 1960 có mệnh Bích Thượng Thổ cả đời hạnh phúc an ổn, giàu có vinh hoa, được mọi người kính nể. Nữ giới có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Nam giới mọi chuyện hanh thông, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được vợ hiền thục, đảm đang. Bạn sinh năm 1960 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Mệnh: Bích Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt

Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường

Dựa trên dự đoán của tuổi Canh Tý trong năm 2021, một số người trong số bạn sẽ chọn quay trở lại vị trí công việc hoặc làm một số công việc bán thời gian. Dự đoán rằng bạn có thể gặp một số ngôi sao may mắn có thể giúp đỡ họ rất nhiều trong sự nghiệp. Vì vậy, những người tuổi Canh Tý có thể đạt được kết quả tốt. Sự hỗ trợ của gia đình sẽ rất quan trọng đối với bạn. Nói chung, quá trình làm việc sẽ suôn sẻ và những khó khăn nhỏ đôi khi có thể được giải quyết nhanh chóng.

Năm 2021 sẽ là một năm tốt lành cho tài lộc dồi dào của tuổi Canh Tý. Trước hết, sự nghiệp của bạn phát triển ổn định, mang lại thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp nhiều may mắn và nhận được một số của cải bất ngờ. Nói chung, sẽ không có nhiều chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Miễn là bạn có thể tiết kiệm tiền một cách hiệu quả, về cơ bản sẽ không có nguy cơ phá sản.

Dự đoán cho thấy mối quan hệ tình cảm sẽ ổn định trong năm 2021. Sẽ không có quá nhiều xung đột với bạn tâm giao. Đa số bạn có tính khí ôn hòa, ít khi mang lại cảm xúc xấu cho người thân trong gia đình. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ bao dung và thấu hiểu bạn đời của mình.

Sức khỏe của bạn vào năm 2021 sẽ chuyển sang giai đoạn tốt hơn. Dù đã lớn tuổi nhưng các bạn vẫn giữ được thói quen sinh hoạt lành mạnh nên thể lực tốt hơn nhiều so với các bạn cùng lứa tuổi. Người tuổi Canh Tý nên hình thành những thói quen tốt trong chế độ ăn uống và làm việc hàng ngày. Cố gắng không uống rượu hoặc hút thuốc. Miễn là loại bỏ những thói quen xấu và ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng hơn, sẽ không có vấn đề gì về mặt sức khỏe.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Xám, Trắng và Xanh.

- Con số may mắn: 1 và 6

- Tháng thuận lợi: tháng 3, tháng 7, tháng 10

- Tháng không thuận lợi: tháng 9 và tháng 12

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

- Vận hạn: Hạn Diêm Vương

- Vận niên: Thử Quy Điền

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

* Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.


Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021); xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tý nên mời người sinh các năm tuối năm Kỷ, Tân Sửu, Mậu Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...