Canh Tuất (06.02.1970 - 26.01.1971) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
10 Tháng 12
Canh Tuất (06.02.1970 - 26.01.1971) - Nữ mạng

CANH TUẤT 53 TUỔI - DƯƠNG NỮXương con chó, tướng tinh con cáoCon dòng Bạch Đế, phú quýNgũ hành bản mệnh: Thoa Xuyến Kim Cung phi: Nam- Chấn

Tử vi năm 2021 tuổi tiết lộ rằng sự nghiệp và tài chính của bạn sẽ ở phía may mắn. Bạn sẽ phải dạy mình cách tiết kiệm và cách giảm thiểu việc sử dụng tiền. Sử dụng tiền vào những thứ cần thiết hơn là vào những thứ xa xỉ. Hãy coi chừng những kẻ đâm sau lưng đang bao vây cuộc sống của bạn. Đừng tin tưởng tất cả mọi người chỉ vì họ thân thiện với bạn.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

- Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

- Địa chi: Tuất gặp Sửu: Tương Hình: Không tốt

- Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là hợp: tốt

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là bình.

Tuổi Canh Tuất trong năm 2021 sẽ có cả thuận lợi và khó khăn. Tin tốt là bạn có khả năng được thăng chức vì kinh nghiệm và uy tín của bạn. Dưới sự lãnh đạo của bạn , tổ chức sẽ hoạt động tốt trong năm nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ tận hưởng mối quan hệ thân thiết hơn với người bạn đời và con cái. Tuy nhiên, tin xấu là một số tiền đáng kể có thể bị thất thoát do sự đầu tư thiếu khôn ngoan của bạn . Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên thay đổi ý định đầu tư vào các lĩnh vực rủi ro.

Tuy nhiên, tài lộc của họ không được tốt trong năm nay. Dự đoán vận mệnh năm 2021 cho thấy một số người trong số tuổi này sẽ sử dụng tiền tiết kiệm của mình để đầu tư vào bất động sản hoặc các công cụ tài chính phái sinh, nhưng môi trường kinh tế không ổn định có thể khiến họ thua lỗ nhiều. Trên thực tế, bạn đã chi tiền nhiều hơn để cải thiện mức sống vào năm 2021.

Năm 2021, những người tuổi Canh Tuất gặp nhiều may mắn về nhiều mặt, ngoại trừ tài lộc. Mối quan hệ thân thiết của bạn với gia đình thật sự đáng ghen tị. Tuy nhiên, mặc dù bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi được thăng chức, nhưng bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của những khoản đầu tư rủi ro cao và cuối cùng mất tiền.

Tóm lại, Vận trình năm 2021 cho thấy rằng công lao của những người tuổi Canh Tuất sẽ vượt trội hơn cả vận hạn trong năm nay. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, nhưng những người Canh Tuất không bao giờ nao núng hay trốn tránh trách nhiệm của mình. Chính sự điềm tĩnh, lòng trung thành và thái độ lạc quan góp phần giúp bạn đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và tài chính trong năm nay. Về đời sống tình cảm, những người tuổi Canh Tuất nên có những quyết định thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ hoặc bước vào hôn nhân. Nói đến vận mệnh sức khỏe, trẻ cần bỏ thói quen thức khuya trong khi người già có thể bắt đầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tổng quan tuổi Tuất gặp năm Sửu:

Năm này gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu gièm pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng vận khí không tốt, cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng, phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn, may mắn cuối năm có quý nhân phù trợ, hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói đen bạc đỏ tình.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm mà công việc của bạn không mấy suôn sẻ, mọi thứ trắc trở sẽ đến gặp bạn, cần đề phòng sẽ có kẻ xấu hãm hại bạn trong năm nay nhất là công việc của bạn, mọi kế hoạch không có kết quả như mong muốn. Bạn cần cố gắng rất nhiều để được kết quả tốt nhất. Năm nay bạn không nên đi làm xa hay là làm ăn lớn, sẽ có thể bị hao tài hao của.

Tình duyên

Tình duyên năm nay cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay vẫn chưa có thể kết hôn.

Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc không có nhiều, bạn cần cố gắng để có công việc bình ổn nhất.

Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa, làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.

Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay có phần yếu kém hơn nhất là về việc sinh nở, nên bạn cần luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt hơn. Nhất là trong tháng 9.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Đông Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, Đỏ và Tím

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 10 và tháng 11.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3, 6 và tháng 8.

*Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

- Vận hạn: Hạn Địa Võng

- Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Hình Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

* Tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề,...

Hướng xuất hành tốt:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam.
Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021) xuất hành hướng đông nam, tây bắc.
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tuất nên mời người sinh các năm tuổi: năm Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...