Canh Thìn (05.02.2000 - 23.01.2001) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
13 Tháng 12
Canh Thìn (05.02.2000 - 23.01.2001) - Nữ mạng

CANH THÌN 22 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Lạc ĐàCon dòng Bạch Đế, trường mạngMạng: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

Năm 2021, trọng tâm cuộc sống của tuổi Canh Thìn không thiên về việc học. Bạn có thể thường xuyên đi chơi với bạn bè đến quán bar, hộp đêm và những nơi khác. Lúc này, cần điều chỉnh ngay phong cách sống của bạn. Đối với những người đã bước vào xã hội, việc tìm kiếm một công việc lý tưởng hoặc ở lại công ty lâu dài sẽ khó khăn hơn vì môi trường việc làm nói chung không quá tốt. Nên lập trước những kế hoạch nhất định cho tương lai, tiếp tục học hỏi từ bây giờ và cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn. Miễn là bạn đủ tốt, bạn có thể tìm thấy vị trí của mình trong xã hội.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Bạch Lạp Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Canh gặp Tân: Tương Hợp: Tốt

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mới vào làm việc sẽ gặp nhiều thất bại. Vì chưa quen với công việc nên hiển nhiên bạn sẽ cảm thấy nhiều áp lực. Đôi khi bạn thậm chí phải làm thêm giờ để hoàn thành công việc trong ngày, điều này làm tăng gánh nặng về tâm lý và thể chất. Dù mới làm việc trong thời gian ngắn nhưng bạn vẫn quyết tâm tạo ra sự khác biệt. Nhưng điều đó không thể đạt được chỉ bằng cách nghĩ về nó. Trong công việc hàng ngày, ngoài việc nỗ lực để thành thạo các kỹ năng làm việc, bạn cần giải quyết tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Sự nổi tiếng tốt rất có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này của bạn.

Năm 2021, tình hình kinh tế của bạn cũng tương đối căng thẳng. Bạn cần phải chi tiêu khá nhiều trong năm nay, và nhiều khoản trong số đó là những khoản cần thiết nên việc tiết kiệm tiền là không thực tế. Bạn sẽ khá tốt nếu bạn có thể đạt được cán cân thanh toán. Thu nhập của bạn bị hạn chế vì bạn mới bắt đầu công việc của mình. Đề nghị bạn tiêu dùng hợp lý theo khả năng kinh tế của bản thân. Các khoản vay trên Internet và cờ bạc không được khuyến khích.
 
Theo dự đoán tuổi Canh Thìn năm 2021, tình duyên của những người tuổi Thìn không được tốt. Năm 2021, bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm và có thể phải chia tay người yêu vì công việc. Đối mặt với tình huống này, bạn cần phải thường xuyên liên lạc với đối tác của mình và hẹn hò với những người thân yêu vào những ngày nghỉ hoặc cuối tuần. Người tuổi Canh Thìn độc thân có thể nhận ra người phù hợp trong năm nay.
 
Nếu làm việc và nghỉ ngơi thất thường, sức đề kháng của cơ thể giảm sút nghiêm trọng, dễ mắc bệnh tật. May mắn thay, có những bệnh nhẹ như cảm lạnh sẽ không đe dọa nghiêm trọng đến cơ thể bạn. Thực hiện nhiều bài tập hơn, cố gắng không đến một số nơi nguy hiểm và không tham gia các hoạt động mạo hiểm.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Đông Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, Trắng và Đỏ.

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 6, 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7.

*Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

- Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

- Vận niên: Long Đắc Vũ

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

*Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

- Vận hạn: Hạn Tam Kheo

- Vận niên: Long Đắc Vũ

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

* Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thìn nên mời người đến xông nhà sinh các năm tuổi: năm Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...