Canh Thân (16.02.1980 - 14.02.1981) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Canh Thân (16.02.1980 - 14.02.1981) - Nữ mạng

CANH THÂN 42 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Chó - Con dòng Thanh Đế, cô quạnh Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu) Cung: Tốn

Tử vi tuổi Thân năm 2021 về sự nghiệp cho thấy năm Tân Sửu sẽ có nhiều cơ hội dành cho bạn. Trên thực tế, bạn có cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương, vì vậy, dù bạn sẽ dành nhiều thời gian và nỗ lực cho công việc nhưng ít nhất, bạn sẽ được đền đáp. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn. Vì vậy, hãy đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào sự nghiệp của bạn và cho họ thấy bạn được làm từ đâu. Có cơ hội thăng quan tiến chức, chúc bạn may mắn.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường

Người sinh năm 1980 Canh Thân có tham vọng mở rộng kinh doanh trong năm nay. Sự chăm chỉ và khả năng thích nghi với môi trường mới sẽ khiến bạn kiếm được một vận may rực rỡ. Tuy nhiên, bạn cũng ít để ý đến mối quan hệ gia đình của mình và những cuộc cãi vã giữa bạn và bạn đời có thể thường xuyên xảy ra.

Một khi những người tuổi Thân muốn đạt được điều gì đó mới mẻ trong sự nghiệp, bạn sẽ toàn tâm toàn ý với nó cho đến khi thành công, điều này trùng hợp với dự đoán vận mệnh tuổi Canh Thân vào năm 2021. Dựa trên kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc của mình, họ sẽ có thể nắm bắt những cơ hội kinh doanh vàng trong năm nay.

Sự may mắn về tài lộc của tuổi Thân sẽ đi kèm với thành công trong sự nghiệp của họ. Năm 2021, nhiều khả năng bạn sẽ đầu tư tiền một cách khôn ngoan và thu được kết quả mỹ mãn. Trong một trường hợp khác, các cam kết tiềm năng của bạn có thể thu hút đầu tư của người khác và giảm bớt lo lắng về chuỗi vốn. Ngay cả những người bình thường cũng gặp may mắn khi mua vé số.

Tuy nhiên, tham vọng trong sự nghiệp của bạn là con dao hai lưỡi trong năm nay, vì bạn hầu như không quan tâm đến gia đình của mình. Người sinh năm 1980 nên cân bằng lại giữa gia đình và công việc. Một vài lời an ủi, những món quà nhỏ hay đơn giản chỉ là một cái ôm ấm áp cũng rất hiệu quả.

Xét về sức khoẻ tuổi Thân trong năm 2021, bạn sẽ tham dự nhiều dịp xã giao trong năm nay. Hãy nhớ không uống quá nhiều rượu và tránh các thực phẩm giàu chất béo như bít tết và thịt xông khói. Bạn nên tập thể dục dưới sự hướng dẫn của một huấn luyện viên thể dục riêng.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, vàng và be

- Con số may mắn: 6 và 7.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 3 và tháng 11.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1, 6 và tháng 10.

*Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

- Vận hạn: Hạn Diêm Vương

- Vận niên: Hầu Thực Quả

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc

* Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh, là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

* Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thân nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổ như sau: năm Bính Thìn, Tân sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...