Canh Thân (16.02.1980 - 14.02.1981) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Canh Thân (16.02.1980 - 14.02.1981) - Nam mạng

CANH THÂN 42 TUỔI - DƯƠNG NAMTướng tinh: Con Chó - Con dòng Thanh Đế, cô quạnh Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu) Cung: Khôn

Tử vi tuổi Thân năm 2021 về sự nghiệp cho thấy năm Tân Sửu sẽ có nhiều cơ hội dành cho bạn. Trên thực tế, bạn có cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương, vì vậy, dù bạn sẽ dành nhiều thời gian và nỗ lực cho công việc nhưng ít nhất, bạn sẽ được đền đáp. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn. Vì vậy, hãy đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào sự nghiệp của bạn và cho họ thấy bạn được làm từ đâu. Có cơ hội thăng quan tiến chức, chúc bạn may mắn.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường

Người sinh năm 1980 Canh Thân có tham vọng mở rộng kinh doanh trong năm nay. Sự chăm chỉ và khả năng thích nghi với môi trường mới sẽ khiến bạn kiếm được một vận may rực rỡ. Tuy nhiên, bạn cũng ít để ý đến mối quan hệ gia đình của mình và những cuộc cãi vã giữa bạn và bạn đời có thể thường xuyên xảy ra.

Một khi những người tuổi Thân muốn đạt được điều gì đó mới mẻ trong sự nghiệp, bạn sẽ toàn tâm toàn ý với nó cho đến khi thành công, điều này trùng hợp với dự đoán vận mệnh tuổi Canh Thân vào năm 2021. Dựa trên kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc của mình, họ sẽ có thể nắm bắt những cơ hội kinh doanh vàng trong năm nay.

Sự may mắn về tài lộc của tuổi Thân sẽ đi kèm với thành công trong sự nghiệp của họ. Năm 2021, nhiều khả năng bạn sẽ đầu tư tiền một cách khôn ngoan và thu được kết quả mỹ mãn. Trong một trường hợp khác, các cam kết tiềm năng của bạn có thể thu hút đầu tư của người khác và giảm bớt lo lắng về chuỗi vốn. Ngay cả những người bình thường cũng gặp may mắn khi mua vé số.

Tuy nhiên, tham vọng trong sự nghiệp của bạn là con dao hai lưỡi trong năm nay, vì bạn hầu như không quan tâm đến gia đình của mình. Người sinh năm 1980 nên cân bằng lại giữa gia đình và công việc. Một vài lời an ủi, những món quà nhỏ hay đơn giản chỉ là một cái ôm ấm áp cũng rất hiệu quả.

Xét về sức khoẻ tuổi Thân trong năm 2021, bạn sẽ tham dự nhiều dịp xã giao trong năm nay. Hãy nhớ không uống quá nhiều rượu và tránh các thực phẩm giàu chất béo như bít tết và thịt xông khói. Bạn nên tập thể dục dưới sự hướng dẫn của một huấn luyện viên thể dục riêng.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Vàng, vàng và be

- Con số may mắn: 6 và 7.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 3 và tháng 11.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1, 6 và tháng 10.

*Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn

- Vận hạn: Hạn Thiên La

- Vận niên: Hầu Thực Quả

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

– Làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

– Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

* Nếu gặp Thiên La cảnh ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái,... Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại,... khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị,...

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thân nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổ như sau: năm Bính Thìn, Tân sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...