Bính Thìn (31.01.1976 - 17.02.1977) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
10 Tháng 12
Bính Thìn (31.01.1976 - 17.02.1977) - Nữ mạng

BÍNH THÌN 46 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con Chuột Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 tiết lộ rằng ngôi sao may mắn Thái Âm đang ở bên bạn. Âm đại diện cho giới tính nữ. Bạn sẽ có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn nữ và đồng nghiệp của mình khi bạn gặp khó khăn. Bạn nên cẩn thận với những người bạn mà bạn giữ vì một số người trong số họ có thể đâm sau lưng bạn.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Mệnh: Sa Trung Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt

Thiên can: Bính gặp Tân: Hợp hóa: Tốt

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 sẽ có vận trình sự nghiệp thăng hoa vào năm 2021. Đặc biệt nửa cuối năm 2021, họ sẽ được thăng chức vì thành tích vượt trội. Bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đặt ra ở nơi làm việc. Dựa vào tài vận tuổi Ất Mão năm 2021, bạn có thể thể hiện tài năng của mình để nhận được nhiều cơ hội hơn. Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể tham gia một số nhóm đào tạo kỹ năng và đạt được các chứng chỉ liên quan, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển công việc sau này.

Tài vận của tuổi Bính Thìn tương đối tốt trong năm 2021. Nguồn tài chính tăng lên nên chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể. Tuổi Bính Thìn nên quan tâm nhiều hơn đến các khoản đầu tư. Nếu có đủ tiền, bạn có thể mua một số thứ bảo toàn giá trị, chẳng hạn như vàng và bất động sản. Cố gắng không làm ăn với bạn bè, người thân và đừng dễ dàng cho người khác vay tiền. Nếu không, bạn sẽ mất một số tiền.

Với vận may về các mối quan hệ tăng cao trong năm 2021, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người khác phái tuyệt vời. Đây là một điều tốt cho những người tuổi Bính Thìn độc thân. Bạn nên nắm bắt cơ hội và thể hiện bản thân để người khác chú ý đến mình. Nhưng đối với những người đã kết hôn hoặc đang yêu có thể rơi vào tình trạng tranh chấp tình cảm, ảnh hưởng không tốt đến tình cảm. Tuổi Bính Thìn đã kết hôn nên giữ khoảng cách nhất định khi tiếp xúc với người khác phái. Ngoại trừ công việc, bạn không nên tiếp xúc thường xuyên để tránh hiểu lầm.

Dự đoán sức khoẻ trong năm 2021, tuổi Bính Thìn sẽ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về thể chất. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ mắc các bệnh nhỏ như đau đầu và cảm lạnh. Những tình trạng này không nghiêm trọng lắm. Chỉ cần bạn làm theo lời khuyên của bác sĩ và uống thuốc đúng giờ, sẽ sớm khỏi bệnh. Trong cuộc sống bình thường, bạn nên xây dựng một thời gian biểu lành mạnh. Chú ý hơn đến chế độ ăn uống. Ăn ít thức ăn cay và ăn nhiều thức ăn nhẹ và bổ dưỡng.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam.

- Con số may mắn: 3 và 4.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 2, tháng 7, tháng 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12.

- VẬN NIÊN: tốt

- Mang: Thổ gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

Tổng quan tuổi Thìn gặp năm Sửu:

Năm nay có sao thiên phúc chiếu, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, mọi việc tự nhiên không cầu mà có, khi thần phúc đức chiếu mệnh tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, tự tin có trời ban phúc, đâu cần phải tranh giành, cuối năm nên đi về hướng tây để lễ, năm nay sẽ ắt bình yên.

 Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, nhưng bạn lại bị sao Kế Đô chiếu mệnh, coi như năm nay bạn sẽ bị kìm hãm bởi những điều tiếng thị phi và kẻ gian hãm hại, chính vì vậy bạn cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn giao lưu bạn bè, hợp tác làm ăn để tránh những điều không hay có thể xảy đến.

Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tuy có nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn giữ được những mối quan hệ thân thiết và sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới.

Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp, như mặt trời giữa trưa, là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển.

Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn lại có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, bạn cần tin tưởng và quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn, con cái bạn nên dạy dỗ chúng nhiều hơn trong năm nay. Năm nay nếu bạn không tin vào gia đình mình mà tin vào những thứ thị phi thì rất có thể gia đình gặp rắc rối và tan vỡ.

Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm nay nên cẩn thận hơn với những bệnh liên quan đến chân tay, và đường hô hấp. Cần luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần vững vàng bình tĩnh.

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng:

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời người sinh các năm tuổi: năm Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt,suôn sẻ.


Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.  

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...