Bính Thân (12.02.1956 - 30.01.1957) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
07 Tháng 12
Bính Thân (12.02.1956 - 30.01.1957) - Nữ mạng

BÍNH THÂN 66 TUỔI - DƯƠNG NỮTướng tinh: Con QuạCon dòng Xích Đế, cô quạnh Mạng: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)Ngũ hành nạp âm, bản mệnh là Sơn Hạ HỏaCung phi là Đoài, thuộc Tây Tứ Mệnh

Tuổi Bính Thân do có đặc điểm mệnh lý là can Bính năm sinh thuộc hành Hỏa khắc chi Thân năm sinh thuộc hành Kim nên nhiều người phải trải qua thăng trầm, sóng gió mới thu được thành công. Trong cuộc sống, nữ mệnh Bính Thân là những người thông minh, sáng tạo, học rộng, uyên bác, tay trắng dựng cơ đồ, càng về hậu vận thì phúc lộc càng lớn, vinh hoa phú quý. Bất lợi lớn nhất đối với họ chính là dễ bị những chuyện tình cảm chi phối ảnh hưởng tới công việc, nên đề phòng các bệnh về máu, thương tích và kiện cáo, hình pháp.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa Sinh Thổ: Không tốt.

- Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường          

- Thiên can: Bính gặp Tân: Hợp Hóa: Tốt

- Vận hạn: Hạn Tam Kheo

- Vận niên: Hầu Thực Quả

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

- Qúy nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng thoát khỏi mờ mịt, tối tăm”.

- Tuy nhiên với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

- Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

- Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách con trẻ sau nay kiên cường, điềm tĩnh quyết đoán.

- Có bạn bè mới.

- Có cơ hội thăng quan tiến chức.

- Công việc bình an, sinh tài sinh lợi.

- Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao. 

- Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

- Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở trung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều an toàn, không có gì đáng ngại.      

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách, giải quyết.

 3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp Hạn Tam Kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp Hạn Tam Kheo nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặt mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm nay bản mệnh nên giữ mình cẩn thận và thủy chung.

Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng đông nam, tây bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

Tuổi xông nhà

Đầu năm 2021, chủ nhà tuổi Bính Thân nên mời người sinh các năm tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ hanh thông.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch! 

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...