Ất Sửu (21.01.1985 - 08.02.1986) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Ất Sửu (21.01.1985 - 08.02.1986) - Nữ mạng

ẤT SỬU 37 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con Chó Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 về sự nghiệp cho thấy sẽ có những xung đột và trở ngại trong con đường sự nghiệp của bạn. Trên thực tế, bạn cần giữ cho mình một trạng thái khiêm tốn và làm việc hiệu quả ở hậu trường và tránh những cách tiếp cận đối đầu để thành công trong năm nay. Tuổi Sửu 2021 cần phải trông cậy vào bản thân hơn bất kỳ ai khác.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: Không tốt

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Không tốt

Theo vận số của tuổi Ất Sửu năm 2021, sự phát triển sự nghiệp trong năm 2021 sẽ khả quan. Bất kể họ làm trong ngành gì, họ luôn có thể đạt được những gì họ muốn và có được sự hài lòng tuyệt vời trong công việc. Với những người tuổi Ất Sửu muốn thay đổi công việc sẽ tìm được công việc phù hợp hơn để phát triển. Vì có năng lực vượt trội nên bạn có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới và đạt được kết quả tốt. Vào năm 2021, bạn có thể đạt được một số thành công miễn là bạn có thể làm việc chăm chỉ và chăm chỉ hơn. Nếu không có gì trục trặc, bạn sẽ được thăng chức và tăng lương vào nửa cuối năm.

So với năm ngoái, may mắn về tài lộc sẽ ít hơn. Mặc dù sẽ có một vài cơ hội trong khía cạnh tài chính nhưng bạn cần nắm bắt kịp thời. Vào năm 2021, bạn không cần phải chi tiêu tiết kiệm. Thay vào đó, bạn có thể tự thưởng cho mình một cách xứng đáng, chẳng hạn như mua một số quần áo đẹp và làm một kiểu tóc đẹp. Những điều này có thể khiến người tuổi Ất Sửu có trạng thái làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đầu tư nhiều hơn. Cố gắng không liên quan đến các dự án đầu tư không quen thuộc. Ngay cả những người bạn tốt nhất cũng nên xem cẩn thận để tránh rơi vào bẫy đầu tư.

Dựa theo dự đoán vận mệnh của tuổi Ất Sửu năm 2021, tình duyên sẽ rất tốt. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ tương đối hài hòa, ít xung đột. Tuy nhiên, một số người trong số bạn được đề nghị giữ khoảng cách càng nhiều càng tốt khi kết thân với người khác phái. Không liên lạc quá thường xuyên. Cố gắng tránh những tranh chấp tình cảm trong năm 2021 là một điều quan trọng. Trong cuộc sống đời thường, bạn nên thể hiện sự quan tâm và nhẫn nại đầy đủ với người yêu thì mối quan hệ mới có thể phát triển tốt đẹp.

Vận trình sức khỏe của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ không mấy khả quan trong năm 2021. Sức đề kháng giảm sút và dễ mắc một số bệnh. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây đều là những bệnh tương đối nhẹ, không gây hại quá nhiều đến sức khỏe. Người tuổi Ất Sửu nên tiết chế cảm xúc lúc bình thường. Đừng dễ dàng xung đột với người khác ở nơi công cộng để tránh những tổn hại không đáng có cho bản thân.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Tây.

- Màu sắc tốt nhất: Màu vàng và màu be.

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch Tháng 4, tháng 9, tháng 12

- Tháng không thuận lợi: Tháng 6 và tháng 7

*Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

- Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

- Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

* Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.


Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm Canh Tý, Bính Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...