Ất Sửu (21.01.1985 - 08.02.1986) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
11 Tháng 12
Ất Sửu (21.01.1985 - 08.02.1986) - Nam mạng

ẤT SỬU 37 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Chó - Con dòng Bạch Đế, phú quý Mạng : Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 về sự nghiệp cho thấy sẽ có những xung đột và trở ngại trong con đường sự nghiệp của bạn. Trên thực tế, bạn cần giữ cho mình một trạng thái khiêm tốn và làm việc hiệu quả ở hậu trường và tránh những cách tiếp cận đối đầu để thành công trong năm nay. Tuổi Sửu 2021 cần phải trông cậy vào bản thân hơn bất kỳ ai khác.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: Không tốt

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Không tốt

Theo vận số của tuổi Ất Sửu năm 2021, sự phát triển sự nghiệp trong năm 2021 sẽ khả quan. Bất kể họ làm trong ngành gì, họ luôn có thể đạt được những gì họ muốn và có được sự hài lòng tuyệt vời trong công việc. Với những người tuổi Ất Sửu muốn thay đổi công việc sẽ tìm được công việc phù hợp hơn để phát triển. Vì có năng lực vượt trội nên bạn có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới và đạt được kết quả tốt. Vào năm 2021, bạn có thể đạt được một số thành công miễn là bạn có thể làm việc chăm chỉ và chăm chỉ hơn. Nếu không có gì trục trặc, bạn sẽ được thăng chức và tăng lương vào nửa cuối năm.

So với năm ngoái, may mắn về tài lộc sẽ ít hơn. Mặc dù sẽ có một vài cơ hội trong khía cạnh tài chính nhưng bạn cần nắm bắt kịp thời. Vào năm 2021, bạn không cần phải chi tiêu tiết kiệm. Thay vào đó, bạn có thể tự thưởng cho mình một cách xứng đáng, chẳng hạn như mua một số quần áo đẹp và làm một kiểu tóc đẹp. Những điều này có thể khiến người tuổi Ất Sửu có trạng thái làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đầu tư nhiều hơn. Cố gắng không liên quan đến các dự án đầu tư không quen thuộc. Ngay cả những người bạn tốt nhất cũng nên xem cẩn thận để tránh rơi vào bẫy đầu tư.

Dựa theo dự đoán vận mệnh của tuổi Ất Sửu năm 2021, tình duyên sẽ rất tốt. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ tương đối hài hòa, ít xung đột. Tuy nhiên, một số người trong số bạn được đề nghị giữ khoảng cách càng nhiều càng tốt khi kết thân với người khác phái. Không liên lạc quá thường xuyên. Cố gắng tránh những tranh chấp tình cảm trong năm 2021 là một điều quan trọng. Trong cuộc sống đời thường, bạn nên thể hiện sự quan tâm và nhẫn nại đầy đủ với người yêu thì mối quan hệ mới có thể phát triển tốt đẹp.

Vận trình sức khỏe của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ không mấy khả quan trong năm 2021. Sức đề kháng giảm sút và dễ mắc một số bệnh. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây đều là những bệnh tương đối nhẹ, không gây hại quá nhiều đến sức khỏe. Người tuổi Ất Sửu nên tiết chế cảm xúc lúc bình thường. Đừng dễ dàng xung đột với người khác ở nơi công cộng để tránh những tổn hại không đáng có cho bản thân.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Tây.

- Màu sắc tốt nhất: Màu vàng và màu be.

- Con số may mắn: 2 và 8.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch Tháng 4, tháng 9, tháng 12

- Tháng không thuận lợi: Tháng 6 và tháng 7

*Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

- Vận hạn: Hạn Tam Kheo

- Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

- Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

* Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.


Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm Canh Tý, Bính Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...