Ất Mùi (24.01.1955 - 11.02.1956) - Nữ mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
06 Tháng 12
Ất Mùi (24.01.1955 - 11.02.1956) - Nữ mạng

ẤT MÙI 67 TUỔI - ÂM NỮTướng tinh: Con GàCon dòng Bạch Đế, phú quý Mạng: Sa trung Kim (Vàng trong cát)Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sa Trung KimCung phi là Càn, thuộc Tây Tứ Mệnh

 SAO: Thái Âm chiếu mệnh.

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi Mùi gặp năm Sửu:

Đây là năm xung của tuổi Mùi, như dê và trâu cùng tranh nhau cỏ trên đồng, ắt sẽ có kẻ được người mất. Vận thế của năm Sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm đều khó thành do gặp phải sao nguyệt không, đại hao phá tài, nên thường có những việc thị phi kiện tụng. Mặt nên hướng về hướng nam mà lễ bái có thể giải được hạn ách. Cái mạnh của hướng nam chế được con dê nhu nhược, vận thế sẽ được chuyển, cuối năm no đủ, cuộc sống bình an.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm, bạn sẽ bị kìm hãm bởi đây là năm hạn. Nhưng bạn được sao Thái Bạch chiếu mệnh nên công việc làm ăn của bạn cũng có phần được suôn sẻ hơn, do có quý nhân phù trợ. Nhưng bạn cần chú ý những lời nói, cẩn thận những giao tiếp, ... nếu không bạn sẽ có thể vướng vào những kiện tụng cò bót.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay không mấy tốt đẹp, bạn gặp chuyện buồn trong chuyện tình cảm, có sự tranh giành và chia ly.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống, bạn nên cẩn thận, nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

5. Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn gặp nhiều thăng trầm trong gia đình. Bạn nên tin tưởng và chăm sóc gia đình nhiều hơn để gia đình có thể giữ được hạnh phúc. Tránh nghe người ngoài như thế có thể dẫn đến cãi vã và nặng có thể dẫn đến chuyện buồn hơn trong gia đình.

 6. Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại cả.

7. Sao chiếu mệnh

Năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng đông nam, tây bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

9. Tuổi xông nhà

Đầu năm 2021, chủ nhà tuổi Ất Mùi nên mời người sinh các năm tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ hanh thông.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...