Ất Mão (11.02.1975 - 31.01.1976) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
10 Tháng 12
Ất Mão (11.02.1975 - 31.01.1976) - Nam mạng

ẤT MÃO 47 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con Dơi Con dòng Hắc Đế, phú quý

Tử vi 2021 tiết lộ rằng năm 2021 Tân Sửu sẽ là một năm không tồi đối với người tuổi Mão. Năm sẽ không rực rỡ và tuyệt vời, nhưng sẽ là một năm tốt đẹp. Bạn không có những ngôi sao may mắn ở bên mình trong năm nay; do đó, bạn cần phải cẩn thận với những lựa chọn và quyết định của mình.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Mệnh: Đại Khê Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương xung: Không tốt

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 sẽ có vận trình sự nghiệp thăng hoa vào năm 2021. Đặc biệt nửa cuối năm 2021, họ sẽ được thăng chức vì thành tích vượt trội. Bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đặt ra ở nơi làm việc. Dựa vào tài vận tuổi Ất Mão năm 2021, bạn có thể thể hiện tài năng của mình để nhận được nhiều cơ hội hơn. Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể tham gia một số nhóm đào tạo kỹ năng và đạt được các chứng chỉ liên quan, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển công việc sau này.

Tài vận của tuổi Ất Mão tương đối tốt trong năm 2021. Nguồn tài chính tăng lên nên chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể. Tuổi Ất Mão nên quan tâm nhiều hơn đến các khoản đầu tư. Nếu có đủ tiền, bạn có thể mua một số thứ bảo toàn giá trị, chẳng hạn như vàng và bất động sản. Cố gắng không làm ăn với bạn bè, người thân và đừng dễ dàng cho người khác vay tiền. Nếu không, bạn sẽ mất một số tiền.

Với vận may về các mối quan hệ tăng cao trong năm 2021, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người khác phái tuyệt vời. Đây là một điều tốt cho những người tuổi Ất Mão độc thân. Bạn nên nắm bắt cơ hội và thể hiện bản thân để người khác chú ý đến mình. Nhưng đối với những người đã kết hôn hoặc đang yêu có thể rơi vào tình trạng tranh chấp tình cảm, ảnh hưởng không tốt đến tình cảm. Tuổi Ất Mão đã kết hôn nên giữ khoảng cách nhất định khi tiếp xúc với người khác phái. Ngoại trừ công việc, bạn không nên tiếp xúc thường xuyên để tránh hiểu lầm.

Dự đoán sức khoẻ trong năm 2021, tuổi Mão sẽ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về thể chất. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ mắc các bệnh nhỏ như đau đầu và cảm lạnh. Những tình trạng này không nghiêm trọng lắm. Chỉ cần bạn làm theo lời khuyên của bác sĩ và uống thuốc đúng giờ, sẽ sớm khỏi bệnh. Trong cuộc sống bình thường, bạn nên xây dựng một thời gian biểu lành mạnh. Chú ý hơn đến chế độ ăn uống. Ăn ít thức ăn cay và ăn nhiều thức ăn nhẹ và bổ dưỡng.

* Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

- Màu sắc tốt nhất: Xanh lục và Xanh lam.

- Con số may mắn: 3 và 4.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 2, tháng 7, tháng 10.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12.

*Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

- Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

- Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

* Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

* Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình.”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai họa quá lớn xảy đến với mình.

* Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mão nên mời người sinh các năm tuổi: năm Canh Dần, Canh Thân, Mậu Tuất, Quý Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trongnăm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.  

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...