Ất Hợi (31.01.1995 - 18.02.1996) - Nam mạng

Sơ lược Tử vi 2021 Tân Sửu |
13 Tháng 12
Ất Hợi (31.01.1995 - 18.02.1996) - Nam mạng

ẤT HỢI 27 TUỔI - ÂM NAMTướng tinh: Con HươuCon dòng Xích Đế, cô quạnh Ngũ hành nạp âm, bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa Cung phi là Khôn, thuộc Tây Tứ Mệnh


Tổng quan tính cách cuộc đời: Nam tuổi Ất Hợi dễ gặp may mắn mà thành công lớn do chi Hợi thuộc hành Thủy tương sinh can Ất năm sinh thuộc hành Mộc. Tuổi Ất được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với tài lộc, của cải, sung túc, giàu sang. Bên cạnh đó, nhược điểm lớn của nam tuổi Ất Hợi là thị lực kém, dễ bị cận thị, mất ngủ về đêm, khắc mẹ và vợ. Trong quá trình kiến công dựng nghiệp, nhiều người khó mua nhà đất, dễ ở những căn nhà xấu về Phong Thủy. Để có cuộc sống an lành, hạnh phúc, thành công thì họ cần khắc phục, hóa giải những bất lợi nói trên

Tuổi Ất Hợi 1995 năm nay sẽ có nhiều may mắn. Về tài lộc sự nghiệp, một số người tuổi Ất Hợi gặp khó khăn trong việc điều chỉnh bản thân ở công ty mới. Hơn nữa, mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân cũng như những công việc đòi hỏi cao sẽ khiến bạn khó thở. Những người kém kiên cường hơn có thể chọn từ chức. Do đó, bạn khó có thể kiếm được nhiều tiền trong năm nay. Tuy nhiên, bạn luôn được người bạn đời động viên và sẽ sớm lấy lại hy vọng trong cuộc sống.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

Bạn sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương xung: Xấu

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021, những người sinh năm 1995 sẽ có cả tin vui và xấu trong năm nay. Mặt khác, bạn có thể không đủ yếu tố trong công ty mới. Ngoài ra, sự đầu tư không khôn ngoan của bạn có thể dẫn đến tổn thất tài chính. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ người bạn đồng hành của mình và cuối cùng cũng vượt qua thời gian khó khăn. Tập thể dục giúp họ giữ được vóc dáng và tinh thần lạc quan suốt cả năm.

Những người sinh năm 1995 có thể gặp khó khăn trong việc hòa nhập với một nền văn hóa doanh nghiệp mới. Tệ hơn nhiều, một số có thể cảm thấy thua kém các đồng nghiệp khác vì hiệu quả giải quyết vấn đề thấp. Thực sự thì ai mới vào công ty cũng sẽ gặp phải những vấn đề này, và việc chinh phục chúng chỉ là vấn đề thời gian.

Bên cạnh những căng thẳng trong công việc, những người tuổi Ất Hợi cũng có thể cảm thấy buồn phiền vì thất bại trong việc quản lý tài sản. Đối với những người tham gia đầu cơ cổ phiếu, bạn có thể ngăn chặn thua lỗ bằng cách theo dõi chặt chẽ các xu hướng thương mại, cập nhật kiến ​​thức tài chính và điều chỉnh kế hoạch đầu tư kịp thời. Tuy nhiên, tốt hơn hết họ nên tập trung vào công việc chính của mình để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định.

Theo dự đoán tử vi tuổi Hợi năm 2021, những người tuổi Ất Hợi rất may mắn về đường tình duyên. Mỗi khi họ cảm thấy thất vọng hay căng thẳng, bạn đồng hành là người đầu tiên cổ vũ tinh thần cho bạn. Tất cả những trở ngại bạn cùng nhau vượt qua sẽ khiến bạn phụ thuộc vào nhau nhiều hơn. Xét thấy cả hai bên đều bận rộn trong công việc trong năm nay nên nhiều khả năng họ sẽ không bắt đầu cuộc sống vợ chồng vào năm 2021.

So với sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần là một vấn đề đáng lo ngại hơn đối với bạn. Điều khuyên bạn nên thực hiện các bài tập thể dục mạnh mẽ để giải tỏa căng thẳng và có được chất lượng giấc ngủ tốt hơn vào năm 2021.

- Hướng tốt nhất: Đông Nam và Tây Bắc.

- Màu sắc tốt nhất: Xám, Trắng và Xanh.

- Con số may mắn: 1 và 6.

-  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1 và tháng 6.

- Tháng không thuận lợi: Tháng 4, 7 và tháng 10.

*Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

- Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

- Vận niên: Trư Phùng Hỏa

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc

* Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

– Có bạn bè mới.

– Có cơ hội thăng quan tiến chức.

– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

* Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời người đến xông nhà sinh các năm tuổi: năm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...