Phong thủy quyết định gia đình giàu hay nghèo, sướng hay khổ chính là điều này

Phong Thủy |
01 Tháng 02
Phong thủy quyết định gia đình giàu hay nghèo, sướng hay khổ chính là điều này

Nói đến phong thủy trong gia đình, người ta thường chú trọng đến hướng nhà, vật dụng bài trí mà chưa biết đến điều quan trọng này.

Phụ nữ là phong thủy trong nhà

Sẽ có người phản đối sao phụ nữ lại là "phong thủy". Nhưng một gia đình có hạnh phúc, an toàn hay không, con cái có thể trở thành nhân tài hay không, phụ thuộc rất nhiều vào cách cư xử của người vợ đối với chồng con.

Người phụ nữ có thân tâm ngay thẳng, biết nhường nhịn, nhân hậu, sẽ đem lại lợi ích vô tận cho gia đình và thế hệ mai sau, tránh được tai họa cho gia đình. Nếu lý trí của họ lệch lạc, tính cách méo mó, gia đình sẽ mất đi sự yên bình, rối ren liên tục, thậm chí gây họa cho mọi người.

phong thủy quyết định gia đình giàu hay nghèo, sướng hay khổ chính là điều này - ảnh 1.

Phụ nữ chính là phong thủy trong nhà. Cô ấy có tốt thì vận khí gia đình mới tốt, chồng con mạnh khỏe, nỗ lực phấn đấu, gặt hái thành công, tài lộc.

Chả thế mà các cụ ngày xưa đã có câu: “Phụ nữ tốt ba đời sẽ hưng thịnh, phụ nữ xấu ba đời hại con”.

Một người bạn kể chuyện: Anh kể rằng mẹ anh có một người chị tốt, lấy một người đàn ông giàu có, hưởng thụ cuộc sống nhung lụa.

Lúc đầu tôi cũng mừng cho bác ấy, nhưng không được bao lâu thì bác đó đến nhà anh phàn nàn chồng có bồ bịch bên ngoài. Sau khi khuyên bảo một hồi, bác gái đó ra về, người mẹ nói với con trai rằng bà đã biết sớm muộn sẽ có kết cục này, chồng của bác ta chắc chắn sẽ hỏng.

Anh bạn đã khó hiểu, hỏi tại sao. Người mẹ nói rằng đó là vì phong thủy nhà đó không tốt.

Bà mẹ phân tích: "Nếu bạn là một người đàn ông, khi trở về nhà vào buổi tối, bạn thấy một tủ giày lộn xộn, giày dép để bừa bãi, chắc chắn bạn không có tâm trạng tốt.

Bạn muốn ăn một món gì đó, bước vào bếp để nấu món gì đó ăn, bạn thấy bếp phủ bụi, chắc chắn bạn không còn cảm giác thèm ăn.

Bạn muốn uống ít nước, mở tủ lạnh ra thấy rau củ, đồ ăn cũ bừa bộn, bạn sẽ không còn muốn uống nước.

Vợ bạn túm tay bạn nói về chuyện bạn đánh bạc thua, mua vòng cổ bao tiền, sắm váy đắt hay rẻ thì bạn chắc chắn không có tâm trạng nghe.

Bạn bận công việc cả đêm, sáng sớm về nhà muốn uống bát canh nóng cho đỡ nôn nao, mở cửa phòng ngủ ra thấy vợ vẫn ngủ, bạn nói muốn ăn cơm, cô ấy nói: "Em cũng đang đói, sao anh không mua mì và nấu cho em 1 bát. Bạn sẽ có tâm trạng gì???

Phụ nữ chính là phong thủy trong nhà. Cô ấy có tốt thì vận khí gia đình mới tốt, chồng con mạnh khỏe, nỗ lực phấn đấu, gặt hái thành công, tài lộc".

phong thủy quyết định gia đình giàu hay nghèo, sướng hay khổ chính là điều này - ảnh 2.

Đàn ông tốt thì mới hy vọng "phong thủy" tốt.

"Phong thủy" tốt hay xấu phụ thuộc nhiều vào đối xử của đàn ông

Văn hóa truyền thống cũng cho rằng phụ nữ được tạo ra từ nước, nước tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Sự giàu có của đàn ông có sự đóng góp của "nước".

Đó cũng là lý do mà người đàn ông sợ vợ thường dễ giàu có, sung túc. "Sợ" ở đây không có nghĩa là sợ hãi mà là yêu thương, trân trọng, không muốn để vợ buồn.

Đàn bà dịu dàng như nước, đàn ông vượng phu ích tử, gia đạo tự nhiên hưng vượng. Nếu phụ nữ thường xuyên nóng nảy, càm ràm, la hét thì đàn ông chắc chắn sẽ có vận khí xấu, ít tài lộc, gia đình tự nhiên sa sút.

Đương nhiên, tính khí của phụ nữ còn tùy thuộc vào việc người đàn ông yêu người phụ nữ của mình đến mức nào. Một người phụ nữ không thể tốt tính vô điều kiện một cách lâu dài nếu như người đàn ông không trả giá tương đương.

Có người nói rằng hạnh phúc hay không hạnh phúc của một gia đình 80% phụ thuộc vào bà chủ. Chỉ cần nhìn tướng mạo, tinh thần của bà chủ mà bạn có thể đoán được tình hình gia đình hiện tại.

Người phụ nữ ăn mặc chỉnh tề - Nhà cửa thường gọn gàng, ngăn nắp. Người phụ nữ luộm thuộm và cẩu thả - Nhà cửa thường bề bộn.

Đàn bà quan tâm đến chuyện vụn vặn, hay hiềm tị, ghen ghét thì trong nhà cũng sẽ không có hòa bình. Phụ nữ hào phóng và hiểu biết, bao dung - Gia đình có của cải, thành viên trong gia đình khỏe mạnh.

Một người phụ nữ tốt không phải ở nhan sắc, mà là tâm trạng.

Người vợ tốt hay xấu sẽ phản ánh nên chính gương mặt của bạn. Người phụ nữ đức hạnh, càng lớn càng phúc hậu. Một người phụ nữ xấu tính, càng lớn tuổi mặt càng khắc nghiệt, xấu xí.

Tổ ấm có đàn bà là tổ ấm trọn vẹn. Có phụ nữ tốt trong nhà, gia đình sẽ luôn có tiếng cười, hạnh phúc dài lâu.

Nếu đàn ông là trụ cột của một gia đình, là xương sống thì phụ nữ là phong thủy của gia đình, khí chất của gia đình.

Do đó, đàn ông muốn vượng vận, phát tài, hạnh phúc thì hãy quan tâm đến "phong thủy" trong nhà của mình.


Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...