Trẻ em dưới 13 tuổi có nên chấm lá số không ?

TuviGLOBAL |
10 Tháng 01
Trẻ em dưới 13 tuổi có nên chấm lá số không ?

Về lý thuyết thì các tiêu chí Thiên định của một con người đã được ấn định ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Khi thoát ra khỏi bụng mẹ (sinh bình thường), thì coi như đã hoàn tất qui trình đầu thai để trở thành một con người bình thường trên cõi nhân gian.

Cũng từ sau khi sinh ra thì các tiêu chí Thiên định đã tàng ẩn trong tổ hợp Tứ trụ (Năm-Tháng-Ngày-Giờ sinh). Khoa Tử Vi là một trong các khoa tìm hiểu về các tiêu chí Thiên định của mỗi con người bằng phương pháp an lá số, và căn cứ vào các tiêu chí thông tin của lá số để biết về toàn bộ các sự kiện tốt hoặc xấu có thể xảy đến với người đó trong suốt cuộc đời.

Theo các Đại sư có kinh nghiêm về Tử Vi thì trẻ em dưới 13 tuổi, thân thể phát triển chưa hoàn chỉnh cho nên sự ảnh hưởng tương tác với các Sao trong lá số (và cả Sao lưu động chiếu), cũng chưa có độ chuẩn xác cao, cho nên trong 13 năm đầu mọi tốt xấu chủ yếu chịu sự ảnh hưởng vào Phúc Đức của cha mẹ đương số.

Ví dụ một lá số có cung Mệnh rất mờ ám, chứa đựng các tiêu chí có thể phải chịu tật nguyền hoặc yểu mạng, nhưng vì cha mẹ của đương số là người đại thiện, tích được nhiều công đức, luôn cầu Trời Phật độ trì cho con cái được bình an mạnh khỏe cho nên có thể hóa giải được xung xấu của đứa con đó. Vì vậy nên con cái phát triển bình thường, khỏe mạnh, không xảy ra sự cố xấu nào.

Lại có trường hợp cung Mệnh của một đứa trẻ chỉ hơi xấu thôi, nhưng lại rất xung khắc bổn Mệnh với cha mẹ, và cha mẹ lại làm nhiều việc tổn hại đến Phúc Đức cho nên có thể đứa trẻ bị vạ lây, phải chịu tật nguyền, thậm chí yểu mạng.

Cho nên khi làm lá số cho trẻ dưới 13 tuổi thì chuyên gia TuviGLOBAL luôn phải dè dặt, vì không biết được cha mẹ của đương số là người như thế nào (thiện-ác), cho nên những tiêu chí tốt xấu của 13 năm đầu độ chuẩn xác thấp, chính vì lẽ đó nên các chuyên gia đều ngại làm lá số cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Còn nếu cha mẹ của đương số vẫn muốn biết lá số của đứa con dưới 13 tuổi thì chúng tôi, chuyên gia của TuviGLOBAL vẫn nhận làm bình thường, tuy nhiên riêng phần dự đoán trong 13 năm đầu của đương số chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố có thể xảy ra nếu không đúng.

Order DỰ ĐOÁN TỔNG QUÁT TRỌN ĐỜI ($120.00)

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...