Tại sao phải chọn lá số sinh mổ

TuviGLOBAL |
03 Tháng 04
Tại sao phải chọn lá số sinh mổ

Tài liệu chỉ dùng để tham khảo:
Các bác sĩ khuyến cáo, chỉ sinh mổ khi khung chậu hẹp, thai to, ngôi thai bất thường, có bất thường ở phần phụ của thai; mẹ có bệnh lý như tim, hen suyễn, cường giáp; trên thân tử cung của thai phụ có sẵn vết mổ do mổ lấy thai lần trước hoặc phẫu thuật bóc nhân xơ tử cung; thai nhi có bệnh lý không thể trải qua một cuộc sinh thường…

Nếu cơ thể không có gì bất thường và bảo đảm cho cuộc vượt cạn, tốt nhất sản phụ nên chọn sinh thường vì nhiều cái lợi: đó là tiến trình phù hợp với tự nhiên, em bé ra đời hô hấp dễ dàng hơn, tử cung mẹ gò tốt hơn nên sẽ cầm máu tốt, ít băng huyết sau sinh, khả năng nuôi con bằng sữa mẹ cao hơn, không để lại sẹo trên cơ thể và trên tử cung, sản dịch sạch nhanh, thời gian phục hồi ngắn hơn, nguy cơ nhiễm trùng rất thấp…

Chọn ngày sinh mổ là chọn ngày tốt cho một con người ra đời, xem tốt xấu của con người thì dùng lá số để xem. Xem ngày sinh mổ đẻ là phải lập lá số để lấy ngày giờ cho đứa trẻ chuẩn bị ra đời. Các bước như sau:

Bước 1: Thầy chọn khoảng 20 ngày trước ngày dự sinh, mỗi ngày có 12 giờ, lập 12 lá số, tổng cộng 240 lá số, xem lá số của ngày giờ nào đẹp.

Bước 2: Loại bỏ những lá số đẹp, mà có giờ sinh phạm, gồm các giờ phạm quan sát, phạm Kim xà, phạm Tướng quân, phạm Diêm vương, phạm Dạ đề.

Bước 3: Loại bỏ những lá số xung khắc với bố và mẹ. Tức là lập lá số của cả bố và mẹ, đối chiếu ngũ hành tính theo cả bản mệnh hay còn gọi là Ngũ hành tính theo toàn bộ lá số, chứ không dùng mỗi năm sinh. Rồi đối chiếu các Thiên can và Địa chi trong lá số của con với cả bố và mẹ…


Từ đó thống kê ra những ngày giờ đẹp để sinh mổ.

Có tới 2 cách lập lá số: Tử vi và Tứ trụ. Vậy nên chọn theo cách nào?
Trong hai cách lập lá số thì một bộ môn thuộc về Âm, một bộ môn đại diện là Dương, tốt nhất nên tuân theo cả Tử vi và Tứ trụ. Nếu bạn gặp một thầy giỏi cả 2 bộ môn thì càng an tâm. Nếu không gặp được người giỏi cả hai bộ môn, thì bạn nhờ lần lượt hai thầy, rồi chọn ra ngày giờ giống nhau. Tránh sau này, khi xem lá số, thầy này bảo xấu, thầy kia bảo tốt.


Vậy theo ông, nên đến gặp thầy vào thời điểm nào?
Để chọn được ngày sinh mổ tốt thì nên chọn từ trước, chứ đừng để cận ngày quá, bệnh viện cũng khó xắp xếp bác sĩ và cận ngày thì chọn được ngày đẹp cũng ít hơn. Có thể đến gặp thầy vào khoảng tháng thứ 6 của thai kỳ, lúc đó ngày dự sinh cũng đã có. Thầy bắt đầu chọn ngày mổ đẻ trước ngày dự sinh.


Có băn khoăn rằng số phận trẻ sinh mổ có xem được không, có ứng không, chuyên gia có kiến giải gì?
Thời thế thế thời, việc tâm linh và dương trần cũng xoay vần hợp với thời đại. Băn khoăn trên là dễ hiểu, mọi người không phải lo chọn sinh mổ là chủ ý người Dương. Thời khắc trẻ sinh ra là thời điểm ứng chiều theo tâm linh, là thời điểm trẻ tiếp nhận linh khí của vũ trụ và trời đất, cho nên, dù là ngày giờ sinh mổ đẻ xem lá số vẫn chuẩn và ứng vào số phận.

Bởi rõ ràng, trên thực tế, không chỉ có mỗi ngày giờ sinh mổ là chọn ngày đẹp, mà ngày giờ động thổ, ngày đổ móng, đổ mái, kết nóc, ngày nhập trạch,… nếu cứ làm mà phạm ngày xấu thì rất nhiều điều không may xảy ra. Rồi ngày nhậm chức, khai trương, ngày cưới hỏi… Tất cả chúng ta đều chọn ngày tốt xấu và ảnh hưởng tới chúng ta. Vậy chọn ngày sinh mổ đương nhiên là chi phối cuộc đời rồi.


*Tóm lại, để chọn ngày Sinh mổ đẻ là phải chọn theo cách lập lá số và tránh các giờ sinh phạm. Khi chọn được ngày giờ tốt để sinh mổ, còn phải đối chiếu với cả ngày giờ của bố và mẹ xem có phạm hay có xung hay phá gì không. Có nhiều nhà, sinh con ra thì bố mẹ tốt lên, nhưng có nhà sinh con ra và bố mẹ cứ xấu dần đi.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...