Tử vi tuổi Thân năm 2024 chi tiết từng năm sinh

Chu Dịch |
11 Tháng 02
Tử vi tuổi Thân năm 2024 chi tiết từng năm sinh

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 phải luôn giữ tinh thần quyết tâm, kiên trì nếu muốn gặt hái thành công trong năm 2024 này.

1. Tử vi tuổi Bính Thân sinh năm 1956 (Hỏa)

2024 là năm khá yên bình với những người sinh năm 1956, tuổi Bính Thân. Thời điểm này đa số mọi người đã được nghỉ ngơi, không cần phải lo lắng quá nhiều đến sự nghiệp. Tài chính đã vững vàng và con cháu đã khôn lớn.

Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, vui vẻ và sống chan hòa với mọi người xung quanh, bản mệnh sẽ cảm nhận được rất nhiều niềm vui. Dù có mâu thuẫn hay tranh chấp xảy ra, tốt nhất hãy “dĩ hòa vi quý” chứ đừng “chuyện bé xé ra to”, khiến bản thân trở nên mệt mỏi, tiêu cực.

tu vi tuoithan.jpg
 

Nếu có tiền trong túi, bản mệnh cần chi tiêu tiết kiệm và chớ cả tin nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những đối tượng không quen biết. Nếu quá ngây thơ, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu và mất tiền dễ như chơi.

Đa số người tuổi này vẫn giữ được sức khỏe tốt. Do có nhiều thời gian rảnh, hãy rèn luyện cho mình một lối sống khoa học, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, chớ làm việc quá sức hoặc suy nghĩ quá nhiều. 

2. Tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 (Thổ)

Người tuổi Mậu Thân cũng không gặp phải vấn đề gì quá lớn lao trong năm này. Mọi việc đã vào guồng và tiến triển đều đặn giúp bản mệnh tránh được nhiều mối lo, thậm chí có nhiều thời gian để quan tâm hơn đến sức khỏe và những người thân yêu của mình.

Phương diện sự nghiệp nhìn chung bình ổn. Bạn là người có kinh nghiệm phong phú nên có thể đưa ra được nhiều đóng góp quý giá cho tập thể, hướng dẫn những người trẻ tuổi xung quanh mình. Năm nay, bản mệnh có cơ hội khẳng định vị thế của bản thân và nhận được sự tôn trọng, kính phục từ bạn bè, đồng nghiệp.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng tiến nhờ những khoản thăng chức, tăng lương hoặc nhờ những quyết sách đúng đắn trong lĩnh vực đầu tư. Bạn không cần phải quá bôn ba, vất vả mà vẫn thu được tiền ào ào về túi.

Mối quan hệ vợ chồng, con cái nhìn chung yên bình khi mọi người biết hạ cái tôi xuống và đặt mình vào vị trí của người khác. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện bằng cách giữ khoảng cách phù hợp với tất cả mọi người.

3. Tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 (Mộc)

Tử vi năm 2024 tuổi Thân nhận định, với riêng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 cần luôn giữ tinh thần quyết tâm, kiên trì đến cùng nếu muốn gặt hái thành công trong năm 2024 này. Trên thực tế, năm này có nhiều cơ hội xuất hiện, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực, vật lực để sẵn sàng tiến về phía trước.

Người làm công ăn lương dễ được giới thiệu các cơ hội học tập, bồi dưỡng chuyên môn trong năm này. Đừng ngại vất vả một thời gian, vì công lao của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Khi trở thành người có chuyên môn vững vàng, kĩ năng đầy đủ, bạn làm việc gì cũng thấy dễ dàng hơn, thậm chí đây là điều kiện cần có nếu bạn muốn tiến thêm một bậc trong sự nghiệp.

Người làm kinh tế sẽ khá vất vả nếu muốn kiếm tiền về đầy túi. Năm nay thích hợp để tiến hành mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Tất nhiên, quá trình hiện thực hóa mục tiêu khó tránh khỏi sự cạnh tranh của đối thủ, song nếu suy nghĩ theo chiều hướng tích cực thì đó là động lực để bạn tiến về phía trước.

Quan hệ vợ chồng nhìn chung yên ổn, khi hai người biết đặt mình vào vị trí của nhau và cân nhắc vấn đề thận trọng hơn. Bạn cũng nên dành thêm nhiều thời gian cho con cái và cha mẹ để đôi bên thêm hiểu về nhau.

4. Tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 (Kim)

Năm 2024 này, người tuổi Nhâm Thân có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, khiến sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Dù làm việc ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng đừng ngại nêu lên quan điểm, ý kiến của mình. Có thể những quan điểm của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận, giúp tập thể đạt được bước phát triển lớn.

Chuyện làm ăn kinh doanh có thể tiến hành vào thời điểm này nhưng không cần phải quá vội vã. Bạn cần nắm rõ tình hình thực tế cũng như thực lực của bản thân trước khi tiến hành bất cứ công việc gì. Như vậy mới tránh được những đường vòng và những tổn thất không đáng có.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Hãy cởi mở trò chuyện với mọi người, biết đâu bạn có thể tìm được người phù hợp. Với các cặp đôi, nếu tình cảm đã chín muồi thì hai bạn nên tính tới những bước xa hơn, đừng chần chừ, do dự bỏ lỡ những cơ hội tốt.

5. Tử vi tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 (Thủy)

Bước sang 2024, người sinh năm 2004 sẽ được tiếp xúc với những điều mới mẻ và bổ ích trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ học hỏi thêm được nhiều điều hay, làm phong phú thêm vốn sống và kinh nghiệm thực tế cho mình.

Hãy chăm chỉ học tập và tự tin vào vốn kiến thức của bản thân, đừng vì lười biếng hoặc ngại ngần mà bỏ qua những cơ hội học tập bồi dưỡng kĩ năng hoặc những cơ hội việc làm đáng quý. Bạn càng quyết tâm và chăm chỉ thì càng tiến nhanh hơn so với bạn bè đồng trang lứa, sớm ngày gặt hái thành công.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định. Đa số các bạn sinh năm này vẫn phụ thuộc vào gia đình, vì thế cần có cách chi tiêu tiết kiệm. Nếu muốn cải thiện mức sống cho mình thì bạn có thể tìm các công việc làm thêm. Dù có phải vất vả một chút song bạn vừa kiếm được tiền, vừa có thêm các kĩ năng mềm và kinh nghiệm đáng quý có thể áp dụng sau này.

Người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm người khác dành cho mình. Trong năm 2024, bạn thu hút được nhiều đối tượng khác giới nhờ tính cách vui vẻ, lạc quan. Hãy lắng nghe trái tim mình và đừng quên dùng lý trí để đánh giá, bạn sẽ tìm ra người chân thành với mình.

Tin liên quan

Đang lấy bài viết liên quan...
Đang cập nhập hóa đơn, vui lòng đợi...