English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Phong Thủy

Thầy phong thủy chỉ "góc chết" trong nhà tuyệt đối không được treo gương, tránh rước tai họa vào nhà.

Khi treo gương ở trong nhà, bạn nên tránh đặt ở 3 vị trí dưới đây kẻo phạm vào đại kỵ phong thủy, làm ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của gia đình.

Mẹo phong thủy: Bàn ăn mà không để thế này gia đình ngày càng bất hòa

Mẹo phong thủy: Bàn ăn mà không để thế này gia đình ngày càng bất hòa - chú ý ngay nhé.

Nếu thùng rác nhà bạn hay đặt ở vị trí này bảo sao gia đình làm ăn không khá lên được

Nếu thùng rác nhà bạn hay đặt ở vị trí này bảo sao gia đình làm ăn không khá lên được - chú ý để tránh ngay.

Mẹo phong thủy: Đừng để cửa chính ngôi nhà như thế này nếu không muốn xui xẻo cả đời

Ngày nay, nhiều gia đình muốn an toàn nên đã lắp thêm lớp cửa chống trộm bên ngoài cửa chính. Họ không biết rằng, trong nhiều trường hợp, chính chiếc cửa đó ảnh hưởng xấu đến bố cục khai vận.

Dấu hiệu một ngôi nhà được Thần Tài độ, gia chủ sớm muộn cũng giàu có nứt vách

Nếu bạn thấy ngôi nhà có những dấu hiệu này thì chắc chắn gia chủ của nó sẽ phát tài giàu có.

5 loại hoa "phá phong thủy", đẹp đến mấy gia chủ cũng không nên đem vào nhà

Phong thủy coi đây là những loại hoa không mang lại may mắn, gia chủ không nên để trong nhà đặc biệt là không đặc lên bàn thờ.

10 lỗi phong thủy khiến bạn dù cố gắng mấy cũng vẫn nghèo

Nhiều gia đình hay có quan niệm, do mình là chủ nhà nên có thể bày trí mọi vật theo cách mình thích hay vứt đồ vật linh tinh theo thói quen sinh hoạt. Thực tế, những thói quen hằng ngày ấy vô tình làm ‘xấu’ phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Cách đặt hướng bếp

a. Cách đặt hướng bếp theo phong thủy:Trong phong thủy có một nguyên tắc, đó là “nhất vị nhị hướng”, nghĩa là quan trọng nhất là vị trí, sau đó mới đến hướng. Vị trí tốt rồi mới đến hướng, hướng có thể kém hơn chút cũng không ảnh hưởng nhiều. Hướng tốt mà ở vị trí xấu thì cũng vô tác dụng. Vậy nên chọn hướng đặt bếp theo phong thủy như thế nào?

TUYỆT KỸ xem hướng bếp và 30 điều kiêng kỵ gia chủ cần biết

Khi xây dựng một ngôi nhà, chủ gia thường quan tâm đến hướng nhà trước tiên sau đó là xem hướng bếp bởi vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến đường công danh, vận tài lộc và sức khỏe tốt xấu của toàn bộ các thành viên sống trong căn nhà. Vậy hướng bếp là hướng nào và hướng bếp được tính như thế nào là câu hỏi có tỉ lệ tìm kiếm trên mạng rất cao, thấu hiểu được nhu cầu đó nhà đẹp sang mách bạn cách xác định hướng bếp và cách đặt hướng bếp chuẩn theo phong thủy và theo tuổi ngay bên dưới nhé!

Nếu đang treo vật này trong nhà hãy ném đi ngay kẻo vợ chồng bạn sớm muộn cũng ly tán

Nếu đang treo vật này trong nhà hãy ném đi ngay kẻo vợ chồng bạn sớm muộn cũng ly tán - cẩn thận kẻo hối thì muộn.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.