English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Phong Thủy

8 Phép Cứu Chữa Trong Sân Vườn Để Đạt Sự Hài Hòa Về Phong Thủy

Trong trường hợp này, ta có thể chia khu vườn thành những mảnh có hình dạng cân xứng như hình vuông, chữ nhật, hình thang,v.v… bằng các hàng rào cây thấp, những bờ đê, hàng dây leo, hàng cây trồng, v.v… để dễ dàng xử trí về phong thủy cho cả khu vườn hơn.Biện pháp kích thích “khí” luồn quanh các góc và vào bất kỳ ngõ cụt hoặc ngóc ngách nào bằng các kỹ thuật sau:

Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu để công danh phát triển

Một không gian phòng làm việc hợp phong thủy sẽ giúp con người ta có thêm tinh thần làm việc, tăng hiệu quả công việc tốt hơn. Không những thế, một văn phòng có phong thủy tốt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn cũng như sự thăng tiến trong công việc.

Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài lộc

Phong thủy tương tự như thuật châm cứu cho ngôi nhà của bạn, phụ thuộc vào vị trí của ngôi nhà và sự tương quan giữa các phòng ốc hoặc của những vật thể khác mà năng lượng có thể thịnh hay suy. Điều này đã được nghiên cứu qua nhiều thế kỷ thông qua công tác quan sát và thực hành.

Cách bài trí phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài lộc

Phong thủy tương tự như thuật châm cứu cho ngôi nhà của bạn, phụ thuộc vào vị trí của ngôi nhà và sự tương quan giữa các phòng ốc hoặc của những vật thể khác mà năng lượng có thể thịnh hay suy. Điều này đã được nghiên cứu qua nhiều thế kỷ thông qua công tác quan sát và thực hành.

Chọn đất làm nhà theo quan điểm phong thủy

Nói về nhà ở theo quan điểm phong thủy của cổ nhân thì phong thủy chủ yếu lấy nước (thủy) làm đại cục. Trong Tả Ao địa lý toàn thư có viết: “Tầm Long nhận thủy làm thầy”, tức là lấy thủy (nước) làm trọng khi lấy huyệt vị.

Hao tài tốn của vì để 4 thứ này dưới gầm giường

Có lẽ mọi người thường chú ý đến việc sắp xếp nội thất phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ tuy nhiên lại quên mất rằng, cũng cần bố trí gầm giường một cách hợp lý, để tránh việc khiến cho cuộc sống trong gia đình hao tốn tiền của, gặp bất hòa.

Phòng làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp bền vững

Phong thủy học cho rằng, tất cả mọi vật đều có nguồn năng lương riêng còn gọi là khí, bạn có thể sử dụng khí để đem đến tài lộc, may mắn, cơ hội cho mình. Do đó, vận dụng khí này vào phòng làm việc như thế nào là điều rất quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

Nguyên tắc chọn và đặt sofa phòng khách đúng phong thủy

Sofa là đồ nội thất cần thiết mang lại sự tiện lợi, sang trọng, ấm cúng cho mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bộ sofa không phù hợp hoặc đặt sai cách sẽ mang lại những điều không hay cho phong thủy ngôi nhà bạn.

Tại sao mãi vẫn nghèo? Vì chưa biết những lưu ý phong thủy ảnh hưởng tới tài vận

Tại sao đi làm chăm chỉ mà lương chẳng đủ tiêu? Tại sao cố gắng đủ cách mà nghèo vẫn hoàn nghèo? Ấy là vì bạn chưa chú ý tới phong thủy nhà ở, cùng nhắc nhở một số lưu ý phong thủy ảnh hưởng tới tài vận dưới đây.

5 kiểu nhà "ĐẠI KỊ" trong phong thủy mà bạn nên tránh

Hãy chọn những ngôi nhà vừa "túi tiền" đồng thời đúng phong thủy sẽ khiến bạn tiết kiệm cũng như có một môi trường sống phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu đã trót mua một số kiểu nhà "ĐẠI KỴ" trong phong thủy, hãy sửa lại cho phù hợp.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.