English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Phong Thủy

Khéo dùng đũa chuẩn phong thủy, hôn nhân hay tài lộc đều viên mãn

Đũa là vật dụng vô cùng quen thuộc và gần gũi với con người. Vật dụng tuy nhỏ bé này nhưng lại mang trong mình sức mạnh phong thủy rất lớn. Nếu biết sử dụng đúng cách, không những sức khỏe tốt lành mà hôn nhân và tài lộc đều viên mãn.

Những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe mà còn có mối liên hệ mật thiết với đời sống hôn nhân, tình cảm vợ chồng. Nếu phạm phải những đại kị phong thủy nhà ở dưới đây, coi chừng hôn nhân đổ vỡ.

Thay rèm cửa sáng màu để sự nghiệp phất cao

Rèm cửa sáng màu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến. Bên cạnh đó còn có tượng ngựa, tranh phượng hoàng, quả địa cầu…

Trưng cầu phong thủy để kinh doanh khách sạn ngày càng phát đạt

Trong kinh doanh khách sạn, hãy nhớ tới vật phẩm cầu tài quả cầu phong thủy, không chỉ mang tới thịnh vượng, tài lộc mà còn giúp cho công việc làm ăn trôi chảy, ngày càng thăng hoa.

Nguồn gốc hạt kim cang khiến vòng hạt được nhà nhà ưa chuộng

Không phải hạt của loại quả nào cũng được ưu ái đặc biệt như hạt kim cang vì thực tế nguồn gốc hạt kim cang đã mang lại màu sắc tâm linh, huyền bí rất đặc biệt cho loại hạt này.

Tác dụng hạt kim cang và cách dùng để đạt hiệu quả tối đa

Có khá nhiều người sử dụng và cảm nhận tác dụng hạt kim cang lên sức khỏe và cuộc sống của mình, vì thế ngày càng nhiều người tìm mua cho bằng được loại vòng có hạt của cây Rudraksha trồng ở Nepal.

Thầy phong thủy chỉ "góc chết" trong nhà tuyệt đối không được treo gương, tránh rước tai họa vào nhà.

Khi treo gương ở trong nhà, bạn nên tránh đặt ở 3 vị trí dưới đây kẻo phạm vào đại kỵ phong thủy, làm ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của gia đình.

Mẹo phong thủy: Bàn ăn mà không để thế này gia đình ngày càng bất hòa

Mẹo phong thủy: Bàn ăn mà không để thế này gia đình ngày càng bất hòa - chú ý ngay nhé.

Nếu thùng rác nhà bạn hay đặt ở vị trí này bảo sao gia đình làm ăn không khá lên được

Nếu thùng rác nhà bạn hay đặt ở vị trí này bảo sao gia đình làm ăn không khá lên được - chú ý để tránh ngay.

Mẹo phong thủy: Đừng để cửa chính ngôi nhà như thế này nếu không muốn xui xẻo cả đời

Ngày nay, nhiều gia đình muốn an toàn nên đã lắp thêm lớp cửa chống trộm bên ngoài cửa chính. Họ không biết rằng, trong nhiều trường hợp, chính chiếc cửa đó ảnh hưởng xấu đến bố cục khai vận.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.